Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

Sunday, November 2, 20146:00 PM(View: 10579)
Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

blank
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người. Tháng 11 năm 2014, công ty đã tiến thêm một bước là cho phép trình duyệt an toàn. Facebook đã làm cho mạng xã hội của mình có sẵn thông qua mạng Tor, dành cho những người muốn duy trì giấu tên khi đăng nhập trên Web.

Địa chỉ Facebook onion (chỉ có thể truy cập trong các trình duyệt Tor đã được kích hoạt) kết nối người dùng với Core WWW Infrastructure của Facebook. Nó sẽ cung cấp thông tin liên lạc end-to-end một cách trực tiếp từ trình duyệt vào một trung tâm dữ liệu của Facebook, cho phép các phiên duyệt web được riêng tư và an toàn. Một chứng nhận SSL được Facebook gửi đến cho người dùng để xác nhận họ đang truy cập đúng địa chỉ.

Địa chỉ onion cho Facebook (https://facebookcorewwwi.onion/) hiện đang tồn tại. Người dùng Tor đã có thể đăng nhập an toàn ngay.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/notes/protect-the-graph/making-connections-to-facebook-more-secure/1526085754298237

527Vote
40Vote
37Vote
27Vote
12Vote
443
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, July 15, 2015
Trung tuần tháng 07/2015, ngay sau khi bị Facebook tuyên bố sẽ loại bỏ, Flash cũng đã bị Firefox cho biết sẽ tiến hành khóa trong chế độ mặc định của mình.
Wednesday, July 15, 2015
HERE Maps – bộ điều hướng offline tuyệt vời của Nokia – có thể đang được xem xét để bán cho người trả giá cao nhất, nhưng điều này không ngăn cản đội ngũ nhân viên Nokia ra mắt nhiều tính năng hơn cho ứng dụng.
Tuesday, July 14, 2015
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.
Tuesday, July 14, 2015
Với những tiến bộ của công nghệ máy học, bộ lọc thư rác hiện nay thậm chí có thể phản ánh những sở thích cá nhân của người dùng.
Monday, July 13, 2015
Trưởng nhóm bảo mật của Facebook đã khẳng định rằng nên loại bỏ hoàn toàn Flash ra khỏi môi trường web trong thời gian tới.
Monday, July 13, 2015
Google Photos là một dịch vụ rất tuyệt vời để lưu trữ ảnh và đang phát triển mạnh trong khoảng năm 2015. Thậm chí, ứng dụng ảnh của Google vẫn sẽ có thể tự lưu ảnh người dùng lên đám mây điện toán,