Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

02 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 6059)
Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

blank
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người. Tháng 11 năm 2014, công ty đã tiến thêm một bước là cho phép trình duyệt an toàn. Facebook đã làm cho mạng xã hội của mình có sẵn thông qua mạng Tor, dành cho những người muốn duy trì giấu tên khi đăng nhập trên Web.

Địa chỉ Facebook onion (chỉ có thể truy cập trong các trình duyệt Tor đã được kích hoạt) kết nối người dùng với Core WWW Infrastructure của Facebook. Nó sẽ cung cấp thông tin liên lạc end-to-end một cách trực tiếp từ trình duyệt vào một trung tâm dữ liệu của Facebook, cho phép các phiên duyệt web được riêng tư và an toàn. Một chứng nhận SSL được Facebook gửi đến cho người dùng để xác nhận họ đang truy cập đúng địa chỉ.

Địa chỉ onion cho Facebook (https://facebookcorewwwi.onion/) hiện đang tồn tại. Người dùng Tor đã có thể đăng nhập an toàn ngay.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/notes/protect-the-graph/making-connections-to-facebook-more-secure/1526085754298237

519Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.