Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

02 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 10478)
Facebook Đã Có Trên Tor Giúp Trình Duyệt An Toàn Hơn

blank
Tháng 8 năm 2013, Facebook đã kích hoạt trình duyệt HTTPS an toàn theo mặc định cho tất cả mọi người. Tháng 11 năm 2014, công ty đã tiến thêm một bước là cho phép trình duyệt an toàn. Facebook đã làm cho mạng xã hội của mình có sẵn thông qua mạng Tor, dành cho những người muốn duy trì giấu tên khi đăng nhập trên Web.

Địa chỉ Facebook onion (chỉ có thể truy cập trong các trình duyệt Tor đã được kích hoạt) kết nối người dùng với Core WWW Infrastructure của Facebook. Nó sẽ cung cấp thông tin liên lạc end-to-end một cách trực tiếp từ trình duyệt vào một trung tâm dữ liệu của Facebook, cho phép các phiên duyệt web được riêng tư và an toàn. Một chứng nhận SSL được Facebook gửi đến cho người dùng để xác nhận họ đang truy cập đúng địa chỉ.

Địa chỉ onion cho Facebook (https://facebookcorewwwi.onion/) hiện đang tồn tại. Người dùng Tor đã có thể đăng nhập an toàn ngay.

Link chi tiết: https://www.facebook.com/notes/protect-the-graph/making-connections-to-facebook-more-secure/1526085754298237

527Vote
40Vote
37Vote
27Vote
12Vote
443
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2017
Hồi tháng 02/2017, Microsoft đã cập nhật ứng dụng thư và lịch của Windows 10, bổ sung thêm một số tính năng khá hữu ích. Chẳng hạn như mục “Focused Inbox”
28 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một lỗi mới được phát hiện trên iOS 10 đang khiến chủ sở hữu iPhone phiền lòng hơn bao giờ hết.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Pinterest đã thông báo sẽ loại bỏ nút Like, và tuyên bố mọi người sẽ tập trung vào các ảnh được “pin” nhiều hơn khi không còn nút Like.
22 Tháng Tư 2017
Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ miễn phí, Google kiếm tiền chủ yếu từ quảng cáo hiển thị trong các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sắp tới Google sẽ có một động thái nghe khá... bất hợp lý.
22 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Microsoft đã có một công bố chính thức mới về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng,
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, tại hội nghị F8 dành riêng cho các nhà phát triển, Facebook đã ra mắt rất nhiều tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger.