Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

02 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 11361)
Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

blank
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.

Phần mở rộng loại ra danh sách các liên kết cho một số các mục minh họa bằng ảnh chụp của trang đã được đánh dấu mà người dùng ít hay không dùng đến. Nhóm các liên kết được đánh dấu sẽ tự động được nhóm lại trong các thư mục. Mỗi khi có một liên kết mới được đánh dấu, Google cũng sẽ gợi ý các thư mục để giúp người dùng tổ chức sắp xếp. Người dùng vẫn có thể thêm thủ công các hình ảnh hoặc ghi chú vào bookmark để dễ dàng truy lại về sau.



Điểm quan trọng nhất mà phần mở rộng mang lại có lẽ là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn cho các bookmark của Google. Google cho biết khi người dùng tìm kiếm thông qua các bookmark của họ, nó sẽ không chỉ tìm qua các URL và tiêu đề trang web mà còn tìm kiếm nội dung của các trang đã được đánh dấu.

blank

Google đã không chính thức giới thiệu hệ thống bookmark mới nên không rõ đây có phải chỉ là bản beta hay không. Người dùng có thể kiểm tra thử qua link: https://chrome.google.com/webstore/detail/bookmark-manager/gmlllbghnfkpflemihljekbapjopfjik/details

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tám 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, một nguồn tin cho biết Apple Inc sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của bộ thu phát tín hiệu truyền hình Apple TV vào tháng 09/2015.
31 Tháng Bảy 2015
Bên cạnh đó, Doherty cũng đề cập đến các vấn đề xảy ra tại Microsoft, chẳng hạn như vấn đề cắt giảm việc làm.
30 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, cơ quan giám sát quyền riêng tư của Đức cho biết, Facebook có thể sẽ không ngăn chặn người dùng sử dụng các tên giả, một trở ngại mới nhất của công ty tại Châu Âu.
29 Tháng Bảy 2015
Việc cho phép bạn bè thêm các thẻ vào tiểu sử người dùng sẽ cần được sự chấp thuận của họ, trước khi các thẻ mới được công khai.
29 Tháng Bảy 2015
Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một lỗi bảo mật trên Android, khiến đến 95% các thiết bị Android có nguy cơ bị tấn công.
26 Tháng Bảy 2015
Internet Explorer vẫn là một trong những trình duyệt sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Nó được cài mặc định trên những chiếc PC Windows và điện thoại Windows Phone.