Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

02 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 6791)
Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

blank
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.

Phần mở rộng loại ra danh sách các liên kết cho một số các mục minh họa bằng ảnh chụp của trang đã được đánh dấu mà người dùng ít hay không dùng đến. Nhóm các liên kết được đánh dấu sẽ tự động được nhóm lại trong các thư mục. Mỗi khi có một liên kết mới được đánh dấu, Google cũng sẽ gợi ý các thư mục để giúp người dùng tổ chức sắp xếp. Người dùng vẫn có thể thêm thủ công các hình ảnh hoặc ghi chú vào bookmark để dễ dàng truy lại về sau.Điểm quan trọng nhất mà phần mở rộng mang lại có lẽ là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn cho các bookmark của Google. Google cho biết khi người dùng tìm kiếm thông qua các bookmark của họ, nó sẽ không chỉ tìm qua các URL và tiêu đề trang web mà còn tìm kiếm nội dung của các trang đã được đánh dấu.

blank

Google đã không chính thức giới thiệu hệ thống bookmark mới nên không rõ đây có phải chỉ là bản beta hay không. Người dùng có thể kiểm tra thử qua link: https://chrome.google.com/webstore/detail/bookmark-manager/gmlllbghnfkpflemihljekbapjopfjik/details

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.