Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

02 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 11419)
Google Tân Trang Lại Các Bookmark Trong Chrome Với Phần Mở Rộng Mới

blank
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.

Phần mở rộng loại ra danh sách các liên kết cho một số các mục minh họa bằng ảnh chụp của trang đã được đánh dấu mà người dùng ít hay không dùng đến. Nhóm các liên kết được đánh dấu sẽ tự động được nhóm lại trong các thư mục. Mỗi khi có một liên kết mới được đánh dấu, Google cũng sẽ gợi ý các thư mục để giúp người dùng tổ chức sắp xếp. Người dùng vẫn có thể thêm thủ công các hình ảnh hoặc ghi chú vào bookmark để dễ dàng truy lại về sau.



Điểm quan trọng nhất mà phần mở rộng mang lại có lẽ là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn cho các bookmark của Google. Google cho biết khi người dùng tìm kiếm thông qua các bookmark của họ, nó sẽ không chỉ tìm qua các URL và tiêu đề trang web mà còn tìm kiếm nội dung của các trang đã được đánh dấu.

blank

Google đã không chính thức giới thiệu hệ thống bookmark mới nên không rõ đây có phải chỉ là bản beta hay không. Người dùng có thể kiểm tra thử qua link: https://chrome.google.com/webstore/detail/bookmark-manager/gmlllbghnfkpflemihljekbapjopfjik/details

50Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
31
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2014
Microsoft đã công bố 3 kế hoạch mới cho Office 365 dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
05 Tháng Mười 2014
Facebook chính thức cho biết sẽ thay đổi chính sách yêu cầu người dùng phải sử dụng tên thật trên mạng xã hội này.
04 Tháng Mười 2014
Tại Paris Auto Show, công ty đến từ Phần Lan đã tự hào về những thành công của mình về sự nghiệp mang công nghệ bản đồ trong xe cộ phục vụ mọi người.
04 Tháng Mười 2014
Apple đã quyết định bổ sung trở lại Camera Roll vào iOS của mình.
04 Tháng Mười 2014
Mạng Xã Hội lớn nhất thế giới này đã gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người đồng tính và cam kết sẽ điều chỉnh lại chính sách bắt buộc sử dụng tên thật.
03 Tháng Mười 2014
Sự mở cửa cho các hỗ trợ bàn phím của bên thứ 3 trên iOS 8 đã thu hút các nhà phát triển sáng tạo ra các tính năng mới hơn,