Google Tái Thiết Kế Lại Ứng Dụng Gmail Và Calendar Dành Cho Android

03 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 12913)
Google Tái Thiết Kế Lại Ứng Dụng Gmail Và Calendar Dành Cho Android

blank
Google đã giới thiệu một phiên bản tái thiết kế toàn diện của ứng dụng Calendar cho Android và một bản cập nhật mang lại Material Design cho ứng dụng Gmail.

Tiếp bước ứng dụng quản lý email Inbox, Calendar đã trở nên thông minh hơn và tự động hóa nhiều hơn trong quá trình sử dụng. Ví dụ, khi người dùng nhận được các email xác nhận việc đặt phòng khách sạn hoặc các chuyến bay, chúng sẽ tự động được thêm vào lịch, được cập nhật trong thời gian thực cho những thay đổi có thể xảy ra.

blank

Ngoài ra còn có một tính năng hỗ trợ mới gọi là Assists, chủ yếu tự động hoàn tất ngữ cảnh khi người dùng thêm các sự kiện và thông tin vào Calendar. Nó kết hợp các thông tin từ phần dữ liệu được lưu trữ của người dùng như địa chỉ, số điện thoại, và những thành viên tham dự.

Cuối cùng, Google cũng giới thiệu một định dạng hiển thị mới gọi là Schedule View, nhằm mang đến cho người dùng thông tin trực quan hơn về các dữ liệu trong lịch. Các hình ảnh và bản đồ về các sự kiện gần nhất sẽ được hiển thị trên lịch, giúp người dùng nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng.


Google Calendar mới hiện có sẵn trên tất cả các thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop. Bản cập nhật dành cho các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên cũng sẽ có sẵn trên Google Play trong thời gian tới.

Dù đã xây dựng Inbox, Google vẫn không làm ngơ ứng dụng truyền thống Gmail của mình. Một bản cập nhật mới bao gồm các cải tiến về giao diện và một số tính năng mới cũng đã được phát hành.


Thay đổi lớn nhất là có thêm chức năng hỗ trợ cho các nhà cung cấp email ngoài Gmail. Người dùng có thể thiết lập các hộp thư riêng biệt với POP/IMAP.

Bản cập nhật mới của ứng dụng Gmail hỗ trợ cho tất cả các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên. Hiện đã có thể tải về từ Google Play

Link Gmail: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.gm&hl=en

55Vote
40Vote
30Vote
21Vote
13Vote
3.39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2015
Tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt một chiếc tablet mới có màn hình lớn hơn đã xuất hiện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, mới đây một phát hiện mới trên iOS 9 đã chứng minh điều này là hoàn toàn có thể.
15 Tháng Sáu 2015
Facebook đã ra mắt ứng dụng Moments - một ứng dụng mới của Facebook Creative Labs - đang được thử nghiệm cho người dùng Mỹ.
14 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu iOS 9 với hàng loạt các cải tiến dành cho trợ lý ảo Siri, đa nhiệm trên iPad, ứng dụng đọc tin tức Apple News...
14 Tháng Sáu 2015
Theo CEO Facebook Mark Zuckerberg, Facebook Messenger đã đạt mốc 700 triệu người sử dụng trên toàn cầu.
12 Tháng Sáu 2015
Người phát ngôn của hai cơ quan đã xác nhận rằng nền công nghiệp nhạc trực tuyến đang bị điều tra về hành vi cạnh tranh; nhưng đã không xác nhận việc Apple có đang bị điều tra hay không.
11 Tháng Sáu 2015
Trung tuần tháng 06/2015, Spotify đã kêu gọi vốn lên tới 526 triệu USD, khiến cho giá trị của công ty, dịch vụ dẫn đầu ngành kinh doanh âm nhạc trực tuyến đã đạt mức 8.53 tỷ USD.