Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

05 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 16021)
Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

blank
Dịch vụ Apple Pay được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014, cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán di động không dây của Apple trên iPhone 6iPhone 6 Plus. Ban đầu, hệ thống được giới hạn cho các khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express; và các thành viên của năm ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ bao gồm: Bank of America, Capital One, Chase, Citibank và Wells Fargo.

Apple đã hứa hẹn sẽ sớm mở rộng dịch vụ thanh toán di động cho khoảng 500 ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Một trong số đó đã bắt đầu nhận được hỗ trợ của Apple Pay: PNC Bank, US Bank và Navy Federal đều đã kích hoạt Apple Pay cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ Apple Pay trên USAA (United Service Automobile Association) đã xuất hiện trước ngày ra mắt (ngày ra mắt dự định là ngày 7 tháng 11 năm 2014). Barclaycard cũng đã kích hoạt Apple Pay cho các khách hàng của mình mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía công ty. Một số các hiệp hội tín dụng nhỏ khác cũng đã bắt đầu kích hoạt dịch vụ thanh toán di động của Apple.

52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
14Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, nhà phát triển web Greg Blass đã chỉ ra những bằng chứng cho thấy Apple đang tìm cách cản trở sự phát triển của ứng dụng nền web,
04 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Google đã chính thức phát hành bản cập nhật Google Earth 64-bit mới cho người dùng iOS với các tính năng tương tự phiên bản trên Android.
03 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Tobii cho biết sẽ hợp tác với Microsoft để đưa công nghệ theo dõi ánh mắt vào trong Windows 10.
03 Tháng Tám 2017
Trong sự kiện dành riêng cho thị trường giáo dục diễn ra hồi tháng 05/2017, Microsoft đã chính thức ra mắt hệ điều hành Windows 10 S, một phiên bản khác của Windows 10
02 Tháng Tám 2017
Microsoft đã thử nghiệm tính năng text-to-speech trong Word trong nhiều năm. Đến khoảng đầu tháng 08/2017, cuối cùng hãng đã tìm ra giải pháp hoàn thiện nhất.
27 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Google đã giới thiệu tính năng bảo mật mới, nhằm cấp quyền truy cập dữ liệu OAuth (Open Authorization) cho bộ công cụ trực tuyến G Suite,