Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

05 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 10428)
Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

blank
Dịch vụ Apple Pay được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014, cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán di động không dây của Apple trên iPhone 6iPhone 6 Plus. Ban đầu, hệ thống được giới hạn cho các khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express; và các thành viên của năm ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ bao gồm: Bank of America, Capital One, Chase, Citibank và Wells Fargo.

Apple đã hứa hẹn sẽ sớm mở rộng dịch vụ thanh toán di động cho khoảng 500 ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Một trong số đó đã bắt đầu nhận được hỗ trợ của Apple Pay: PNC Bank, US Bank và Navy Federal đều đã kích hoạt Apple Pay cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ Apple Pay trên USAA (United Service Automobile Association) đã xuất hiện trước ngày ra mắt (ngày ra mắt dự định là ngày 7 tháng 11 năm 2014). Barclaycard cũng đã kích hoạt Apple Pay cho các khách hàng của mình mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía công ty. Một số các hiệp hội tín dụng nhỏ khác cũng đã bắt đầu kích hoạt dịch vụ thanh toán di động của Apple.

51Vote
45Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.