Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

05 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 16064)
Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

blank
Dịch vụ Apple Pay được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014, cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán di động không dây của Apple trên iPhone 6iPhone 6 Plus. Ban đầu, hệ thống được giới hạn cho các khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express; và các thành viên của năm ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ bao gồm: Bank of America, Capital One, Chase, Citibank và Wells Fargo.

Apple đã hứa hẹn sẽ sớm mở rộng dịch vụ thanh toán di động cho khoảng 500 ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Một trong số đó đã bắt đầu nhận được hỗ trợ của Apple Pay: PNC Bank, US Bank và Navy Federal đều đã kích hoạt Apple Pay cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ Apple Pay trên USAA (United Service Automobile Association) đã xuất hiện trước ngày ra mắt (ngày ra mắt dự định là ngày 7 tháng 11 năm 2014). Barclaycard cũng đã kích hoạt Apple Pay cho các khách hàng của mình mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía công ty. Một số các hiệp hội tín dụng nhỏ khác cũng đã bắt đầu kích hoạt dịch vụ thanh toán di động của Apple.

52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
14Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung phát hành Gamebox Launcher trên Play Store. Gamebox Launcher là một bản nâng cấp hoàn hảo của công cụ Game Launcher,
22 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Microsoft phải đối mặt với hàng loạt phản ứng tiêu cực từ phía người dùng và doanh nghiệp về vấn đề bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update đã làm tê liệt nhiều USB camera của bên thứ ba.
21 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Microsoft tuyên bố sẽ thay đổi chính sách cập nhật đối với Windows 7 và Windows 8.1. Theo đó, từ tháng 10/2016, Windows 7 và Windows 8.1 sẽ nhận các bản cập nhật dưới dạng gói Rollup
21 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Google thông báo sẽ ngưng hỗ trợ các ứng dụng chạy trên trình duyệt Chrome (Chrome app) trên các nền tảng Windows, Mac và Linux từ khoảng đầu năm 2018.
18 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, Mirosoft đã bắt đầu phát hành bản cập nhật Anniversary Update dành cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
17 Tháng Tám 2016
Trung tuần tháng 08/2016, CVE-2016-5696, một lỗ hổng được tìm thấy trong phiên bản 3.6 của nhân Linux OS, có thể cho phép hacker chấm dứt kết nối của các thiết bị tới máy chủ và các ứng dụng.