Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

05 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 16090)
Apple Pay Mở Rộng Hỗ Trợ Thẻ Của Các Ngân Hàng PNC Bank, US Bank, Navy Federal Credit Union Và Các Công Ty Tín Dụng Khác

blank
Dịch vụ Apple Pay được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2014, cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán di động không dây của Apple trên iPhone 6iPhone 6 Plus. Ban đầu, hệ thống được giới hạn cho các khách hàng sử dụng các loại thẻ tín dụng Visa, MasterCard, American Express; và các thành viên của năm ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ bao gồm: Bank of America, Capital One, Chase, Citibank và Wells Fargo.

Apple đã hứa hẹn sẽ sớm mở rộng dịch vụ thanh toán di động cho khoảng 500 ngân hàng và các tổ chức tài chính khác. Một trong số đó đã bắt đầu nhận được hỗ trợ của Apple Pay: PNC Bank, US Bank và Navy Federal đều đã kích hoạt Apple Pay cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ Apple Pay trên USAA (United Service Automobile Association) đã xuất hiện trước ngày ra mắt (ngày ra mắt dự định là ngày 7 tháng 11 năm 2014). Barclaycard cũng đã kích hoạt Apple Pay cho các khách hàng của mình mặc dù vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía công ty. Một số các hiệp hội tín dụng nhỏ khác cũng đã bắt đầu kích hoạt dịch vụ thanh toán di động của Apple.

52Vote
45Vote
31Vote
23Vote
14Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, sau khi chính thức phát hành iOS 9.3 chính thức và nhận được khá nhiều phàn nàn từ người dùng, Apple tiếp tục phát hành iOS 9.3.1.
31 Tháng Ba 2016
Tuy nhiên, bên trong đó là sự kết hợp giữa nền tảng hiện hành với WebKit nightly builds. Các lập trình viên có thể trải nghiệm thử các phiên bản mới nhất của HTML, CSS, JavaScript và WebKit.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, sau khi ra mắt Project Fi cho người dùng di động, Google Fiber cáp quang, Google tiếp tục ra mắt Fiber Phone – dịch vụ điện thoại bàn mới có giá 10 USD/tháng.
30 Tháng Ba 2016
Giám đốc Lilian Rincon đã thử nghiệm ứng dụng Skype UWP mới trên Lumia 950 XL, trình diễn cách mà công ty tận dụng triệt để Skype Bot SDK mới lên nền tảng Skype.
28 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, trang The Information đưa tin, Facebook đang nghiên cứu phát triển tính năng mới, cho phép người dùng sử dụng Messenger để thanh toán khi mua hàng.
27 Tháng Ba 2016
Theo nhận định từ một số chuyên gia, iOS 9.3 là phiên bản iOS mang tính đột phá trong lịch sử của Apple. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 03/2016,