Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

05 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 12641)
Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

Microsoft và Dropbox đã chính thức công bố hợp tác với nhau để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của cả 2 công ty.

blank

Theo đó, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ được tích hợp hẳn vào các phần mềm Office của Microsoft. Có nghĩa là người dùng sẽ có thể truy xuất các tập tin trên Dropbox ngay trong phần mềm Office, hoặc chỉnh sửa các tập tin Office ngay trên Dropbox.

Người dùng iOS và Android sẽ sớm được cập nhật các phần mềm Dropbox cũng như Office. Phiên bản dành cho fan của Windows Phone và dòng máy tính bảng Windows sẽ ra mắt sau đó. Phiên bản mới dành cho web sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2015, người dùng Office Online trên web có sở hữu tài khoản Dropbox cũng sẽ được tận dụng các tính năng và tiện ích mới.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các tập tin trực tiếp trên Dropbox và các tùy chọn chỉnh sửa bằng Office. Ngoài ra, Dropbox cũng xuất hiện ngay trong khu vực lưu trữ của Office. Các chỉnh sửa, thay đổi sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức. Trong phần mềm Office, người dùng cũng có thể chia sẻ các tập tin bằng link của Dropbox.

55Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Bảy 2015
Trung tuần tháng 07/2015, ngay sau khi bị Facebook tuyên bố sẽ loại bỏ, Flash cũng đã bị Firefox cho biết sẽ tiến hành khóa trong chế độ mặc định của mình.
15 Tháng Bảy 2015
HERE Maps – bộ điều hướng offline tuyệt vời của Nokia – có thể đang được xem xét để bán cho người trả giá cao nhất, nhưng điều này không ngăn cản đội ngũ nhân viên Nokia ra mắt nhiều tính năng hơn cho ứng dụng.
14 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang The Information đưa tin, Facebook đã tuyên bố thử nghiệm trợ lí ảo của riêng mình, gọi là Moneypenny.
14 Tháng Bảy 2015
Với những tiến bộ của công nghệ máy học, bộ lọc thư rác hiện nay thậm chí có thể phản ánh những sở thích cá nhân của người dùng.
13 Tháng Bảy 2015
Trưởng nhóm bảo mật của Facebook đã khẳng định rằng nên loại bỏ hoàn toàn Flash ra khỏi môi trường web trong thời gian tới.
13 Tháng Bảy 2015
Google Photos là một dịch vụ rất tuyệt vời để lưu trữ ảnh và đang phát triển mạnh trong khoảng năm 2015. Thậm chí, ứng dụng ảnh của Google vẫn sẽ có thể tự lưu ảnh người dùng lên đám mây điện toán,