Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

05 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 7293)
Microsoft Đưa Ra Các Tính Năng Lưu Trữ Và Chia Sẻ Mới Trong Deal Dropbox

Microsoft và Dropbox đã chính thức công bố hợp tác với nhau để mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của cả 2 công ty.

blank

Theo đó, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox sẽ được tích hợp hẳn vào các phần mềm Office của Microsoft. Có nghĩa là người dùng sẽ có thể truy xuất các tập tin trên Dropbox ngay trong phần mềm Office, hoặc chỉnh sửa các tập tin Office ngay trên Dropbox.

Người dùng iOS và Android sẽ sớm được cập nhật các phần mềm Dropbox cũng như Office. Phiên bản dành cho fan của Windows Phone và dòng máy tính bảng Windows sẽ ra mắt sau đó. Phiên bản mới dành cho web sẽ có mặt trong nửa đầu năm 2015, người dùng Office Online trên web có sở hữu tài khoản Dropbox cũng sẽ được tận dụng các tính năng và tiện ích mới.

Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các tập tin trực tiếp trên Dropbox và các tùy chọn chỉnh sửa bằng Office. Ngoài ra, Dropbox cũng xuất hiện ngay trong khu vực lưu trữ của Office. Các chỉnh sửa, thay đổi sẽ được đồng bộ hóa ngay lập tức. Trong phần mềm Office, người dùng cũng có thể chia sẻ các tập tin bằng link của Dropbox.

54Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
3.88
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.