BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng

05 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 14803)
BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng
blank
Experian và BillGuard vừa công bố sẽ hợp tác với nhau để chống lại các hành động trộm cắp danh tính và gian lận thẻ tín dụng. Tại Money2020 ở Las Vegas, hai công ty đã công bố một bộ phần mềm bảo vệ danh tính toàn diện được kết hợp từ ứng dụng giám sát gian lận thẻ tín dụng của BillGuard với “ProtectMyID” của Experian.
blankPhần mềm mới sẽ được phát hành trong cuối năm 2014 và cho phép người dùng truy cập vào “ProtectMyID” trên ứng dụng di động BillGuard. Ngoài ra, trong ứng dụng BillGuard, người dùng cũng có quyền truy cập vào các tính năng sau:

• Card Fraud Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các hành động gian lận thẻ) – Không giới hạn thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ATM và các tài khoản ngân hàng được giám sát 24/7 cho các hoạt động đáng ngờ.

• Card Location Alerts (Cảnh báo vị trí thẻ) -  Cảnh báo các chủ thẻ khi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ được sử dụng tại một cửa hàng hàng hay một ATM khác ở xa, thông qua sử dụng dữ liệu định vị từ điện thoại của chủ thẻ.


• Data Breach Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các vi phạm dữ liệu) - Cảnh báo cho chủ thẻ khi mua sắm tại một cửa hàng ngay trong thời gian vi phạm, giúp họ ngay lập tức theo dõi kiểm tra thẻ gian lận.

• Spend Tracking and Analytics (Theo dõi và Phân tích) – Giúp khách hàng lưu lại chính xác những nơi tiêu tiền của họ đi cùng với các phân tích cá nhân và xem xét giao dịch nhanh chóng.

• Card Concierge (Chăm sóc khách hàng) – Các chủ thẻ có thể trực tiếp giải quyết nhanh các yêu cầu thanh toán và tranh chấp với các doanh nghiệp trong ứng dụng BillGuard.

Sự hợp tác giữa hai công ty nhằm phản ứng trước làn sóng của các vi phạm dữ liệu cao cấp trong những năm gần đây, để bảo vệ danh tính của các doanh nghiệp và người tiêu dùng chặt chẽ hơn.

Link:
blank
57Vote
44Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2014
Facebook sẽ bổ sung thêm phần bảo vệ chống lại các phần mềm độc hại vào kho trực tuyến của mình.
03 Tháng Mười Hai 2014
Twitter đã công bố một bộ công cụ mới cho các ứng dụng điện thoại di động để giúp người dùng chống lại các hành vi quấy rối,
02 Tháng Mười Hai 2014
Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho hộp thư Gmail, cho phép người dùng chỉnh sửa các tài liệu Microsoft Office được gửi đính kèm email.
01 Tháng Mười Hai 2014
Mối quan hệ hợp tác của Mozilla và Yahoo đã chính thức có hiệu lực, phiên bản mới của Firefox cũng đã được phát hành.
30 Tháng Mười Một 2014
Google đã đăng tải danh sách “Best Apps for 2014” (Các ứng dụng tốt nhất trong năm 2014).
29 Tháng Mười Một 2014
Mạng xã hội Twitter Inc sẽ bắt đầu theo dõi danh sách các ứng dụng của bên thứ ba được cài đặt trên các thiết bị di động của người dùng để có thể cung cấp các nội dung quảng cáo phù hợp hơn.