BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng

05 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 8925)
BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng
blank
Experian và BillGuard vừa công bố sẽ hợp tác với nhau để chống lại các hành động trộm cắp danh tính và gian lận thẻ tín dụng. Tại Money2020 ở Las Vegas, hai công ty đã công bố một bộ phần mềm bảo vệ danh tính toàn diện được kết hợp từ ứng dụng giám sát gian lận thẻ tín dụng của BillGuard với “ProtectMyID” của Experian.
blankPhần mềm mới sẽ được phát hành trong cuối năm 2014 và cho phép người dùng truy cập vào “ProtectMyID” trên ứng dụng di động BillGuard. Ngoài ra, trong ứng dụng BillGuard, người dùng cũng có quyền truy cập vào các tính năng sau:

• Card Fraud Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các hành động gian lận thẻ) – Không giới hạn thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ATM và các tài khoản ngân hàng được giám sát 24/7 cho các hoạt động đáng ngờ.

• Card Location Alerts (Cảnh báo vị trí thẻ) -  Cảnh báo các chủ thẻ khi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ được sử dụng tại một cửa hàng hàng hay một ATM khác ở xa, thông qua sử dụng dữ liệu định vị từ điện thoại của chủ thẻ.


• Data Breach Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các vi phạm dữ liệu) - Cảnh báo cho chủ thẻ khi mua sắm tại một cửa hàng ngay trong thời gian vi phạm, giúp họ ngay lập tức theo dõi kiểm tra thẻ gian lận.

• Spend Tracking and Analytics (Theo dõi và Phân tích) – Giúp khách hàng lưu lại chính xác những nơi tiêu tiền của họ đi cùng với các phân tích cá nhân và xem xét giao dịch nhanh chóng.

• Card Concierge (Chăm sóc khách hàng) – Các chủ thẻ có thể trực tiếp giải quyết nhanh các yêu cầu thanh toán và tranh chấp với các doanh nghiệp trong ứng dụng BillGuard.

Sự hợp tác giữa hai công ty nhằm phản ứng trước làn sóng của các vi phạm dữ liệu cao cấp trong những năm gần đây, để bảo vệ danh tính của các doanh nghiệp và người tiêu dùng chặt chẽ hơn.

Link:
blank
55Vote
44Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.