BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng

05 Tháng Mười Một 20149:00 CH(Xem: 14567)
BillGuard Thêm ID Chống Trộm Vào Dịch Vụ Quản Lý Thẻ Tín Dụng
blank
Experian và BillGuard vừa công bố sẽ hợp tác với nhau để chống lại các hành động trộm cắp danh tính và gian lận thẻ tín dụng. Tại Money2020 ở Las Vegas, hai công ty đã công bố một bộ phần mềm bảo vệ danh tính toàn diện được kết hợp từ ứng dụng giám sát gian lận thẻ tín dụng của BillGuard với “ProtectMyID” của Experian.
blankPhần mềm mới sẽ được phát hành trong cuối năm 2014 và cho phép người dùng truy cập vào “ProtectMyID” trên ứng dụng di động BillGuard. Ngoài ra, trong ứng dụng BillGuard, người dùng cũng có quyền truy cập vào các tính năng sau:

• Card Fraud Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các hành động gian lận thẻ) – Không giới hạn thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, ATM và các tài khoản ngân hàng được giám sát 24/7 cho các hoạt động đáng ngờ.

• Card Location Alerts (Cảnh báo vị trí thẻ) -  Cảnh báo các chủ thẻ khi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ được sử dụng tại một cửa hàng hàng hay một ATM khác ở xa, thông qua sử dụng dữ liệu định vị từ điện thoại của chủ thẻ.


• Data Breach Monitoring and Alerts (Giám sát và Cảnh báo các vi phạm dữ liệu) - Cảnh báo cho chủ thẻ khi mua sắm tại một cửa hàng ngay trong thời gian vi phạm, giúp họ ngay lập tức theo dõi kiểm tra thẻ gian lận.

• Spend Tracking and Analytics (Theo dõi và Phân tích) – Giúp khách hàng lưu lại chính xác những nơi tiêu tiền của họ đi cùng với các phân tích cá nhân và xem xét giao dịch nhanh chóng.

• Card Concierge (Chăm sóc khách hàng) – Các chủ thẻ có thể trực tiếp giải quyết nhanh các yêu cầu thanh toán và tranh chấp với các doanh nghiệp trong ứng dụng BillGuard.

Sự hợp tác giữa hai công ty nhằm phản ứng trước làn sóng của các vi phạm dữ liệu cao cấp trong những năm gần đây, để bảo vệ danh tính của các doanh nghiệp và người tiêu dùng chặt chẽ hơn.

Link:
blank
57Vote
44Vote
34Vote
21Vote
14Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.
05 Tháng Chín 2018
Microsoft đã tinh chỉnh lại Skype trong nhiều năm, trong năm 2017, hãng đã giới thiệu một thiết kế rất mới bao gồm các tính năng Hightlight giống như của Snapchat. Khoảng đầu tháng 09/2018, Microsoft hiện đang loại bỏ tính năng Highlight và một lần nữa đơn giản hoá Skype. Peter Skillman, giám đốc của Skype cho biết: “Việc gọi điện trở nên khó khăn để thực hiện hơn và Hightlight đã không gây được tiếng vang với đa số người dùng. Chúng tôi cần phải đi lùi lại một bước và đơn giản hoá lại”
04 Tháng Chín 2018
Người dùng Office 365 Home và Personal có thể cài đặt Office trên tất cả thiết bị của họ nhưng bị giới hạn về số lượng người dùng ghi danh cùng lúc. Hiện Office 365 Home có giá 1.699.000 đồng/năm, hướng đến đối tượng hộ gia đình, bao gồm ứng dụng Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote) dành tối đa cho 5 người dùng và mỗi người 1TB lưu trữ OneDrive miễn phí.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.