Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS

07 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 15830)
Opera Mini Phát Hành Phiên Bản Thứ 9 Trên iOS
Opera đã tung ra phiên bản thứ 9 của trình duyệt Opera Mini trên iOS với tính năng Video Boost mới giúp tối ưu hóa nội dung và giúp nén nội dung video lại làm rút ngắn thời gian tải.

blank
Chế độ Mini mode sẽ dựa trên một máy chủ Opera từ xa để xử lý các trang web. Các máy chủ truyền tải một phiên bản đã xử lý xuống ứng dụng Opera Mini, một cách tiếp cận gọi là trình duyệt proxy. Cách tiếp cận có thể được sử dụng để tiết kiệm băng thông với các trang web tĩnh như các trang tin tức hay Wikipedia, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng các ứng dụng web dựa trên chương trình viết bằng JavaScript để tương tác.

Opera Mini cũng có thể chạy ở chế độ "Turbo", một cách tiếp cận khác sử dụng máy chủ của Opera để nén dữ liệu nhưng dựa trên thiết bị iOS để xử lý trang Web. Đây là cách sử dụng công nghệ nén video Skyfire.


Dù vậy, có một cảnh báo lớn với chế độ Turbo: mã hóa. Chức năng nén video của Skyfire không làm việc với các trang web mã hóa, các máy chủ proxy của Opera không thể xử lý trước khi chúng được gửi đến trình duyệt. Và có một sự phát triển mạnh của xu hướng mã hóa trên Web để chống lại tin tặc, sự giám sát từ phía chính phủ và các hành động xâm phạm sự riêng tư nói chung.

Vấn đề khác về điểm ảnh, với sự xuất hiện của màn hình độ phân giải cao như màn hình Retina của Apple, cùng với màn hình của điện thoại di động và máy tính bảng mới cũng có rất nhiều điểm ảnh hơn. Sẽ khó khăn hơn để nén video mà vẫn tận dụng tất cả những điểm ảnh. Tuy nhiên, Opera cho biết Opera Mini 9 đã được điều chỉnh để hoạt động hiệu quả với từng loại màn hình cụ thể như iPhone 6 hay 6 Plus.

Link: http://www.opera.com/vi/mobile/mini/iphone

Tải Về Cho iOS:
blank
525Vote
41Vote
34Vote
24Vote
15Vote
3.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, trang GMSArena cho biết, Microsoft có thể đang phát triển một thiết bị di động hoàn toàn mới. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản Windows Mobile dành riêng cho thiết bị mới.
26 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, ứng dụng có tên Cone đã được ra mắt cho nền tảng iOS, cho phép người dùng sử dụng chính camera của iPhone để đọc mã màu một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.
23 Tháng Năm 2017
Trong tháng 05/2017, giới công nghệ cho rằng Google đang âm thầm gấp rút hoàn thiện một nền tảng hệ điều hành mã nguồn mở mới, có tên hiệu Fuchsia.
22 Tháng Năm 2017
Khoảng cuối tháng 05/2017, Elcomsoft, công ty Nga đã tìm ra được một lỗ hổng an ninh đáng chú ý trong hệ thống phần mềm của Apple.
18 Tháng Năm 2017
Được biết, đây là một dự án mới của Google, kết hợp giữa việc tìm kiếm và machine-learning (máy học) để chọn ra công việc phù hợp nhất với ứng cử viên.
18 Tháng Năm 2017
Tính đến giữa tháng 05/2017, 2 tháng kể từ khi những thông tin đầu tiên về Android O xuất hiện, Google đã tiết lộ thêm những thông tin mới về Android O,