CBS Phát Hành Kênh Tin Tức Trực Tuyến 24/24

08 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 11821)
CBS Phát Hành Kênh Tin Tức Trực Tuyến 24/24
blank
CBS đã phát hành một kênh tin tức trực tuyến, sẽ được phát sóng trên trang web và ứng dụng của mình, hoạt động 24 giờ mỗi ngày, suốt cả tuần.

CBS đặt tên mạng mới là CBSN, và có kế hoạch phủ sóng với các tin tức trực tiếp, từ 9 giờ sáng đến nửa đêm mỗi ngày trong tuần. Theo CBS, đây là kênh tin tức trực tuyến kỹ thuật số đầu tiên trên mạng, và là một động thái mới trong tham vọng cung cấp tin tức trực tuyến của công ty. Vào tháng 10 năm 2014, quyền truy cập trực tuyến vào CBS cho thuê bao cũng bắt đầu được cung cấp.

Les Moonves, CEO của CBS, kỳ vọng dịch vụ mới sẽ thu hút cả người xem tin tức truyền thống và trực tuyến. CBSN là một bước tiến mạnh mẽ trong nỗ lực mở rộng phạm vi phủ sóng của CBS đến các nền tảng hiện đại đã khiến người dùng lơ là với truyền hình trực tiếp.

Nội dung của CBSN không phản ánh hoàn toàn những gì có trên CBS, nó cung cấp các tin tức của riêng mình cùng các nội dung từ CBS News, Sports, và các nhánh khác. Nó cũng có thể chuyển đổi để hiển thị nội dung khi cần phát các tin nóng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể xem trên trang web của CBS cũng như trên Roku và Fire TV. Còn có ứng dụng CBS News dành cho Windows 8, ứng dụng tin tức dành cho Android sẽ được phát hành trong cuối năm 2014, và chưa rõ là liệu nền tảng của Apple cũng sẽ được hỗ trợ hay không.
510Vote
40Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.420
  • Từ khóa :
  • CBS
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2015
Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.
04 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,
02 Tháng Tư 2015
Facebook đã chính thức phát hành ứng dụng Riff nhằm cho phép người dùng hỗ trợ nhau để cùng làm Video.
01 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới đây của Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Bỉ cho biết Facebook vẫn đang tiếp tục theo dõi các thói quen trình duyệt web của người dùng Châu Âu, ngay cả khi họ rõ ràng chọn không theo dõi.
27 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã đưa ra những công nghệ do chính mình tạo nên như Cassandra, được sử dụng bởi Apple, Netflix, và nhiều công ty công nghệ, cho phép quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ đang ngày càng tăng cao.
26 Tháng Ba 2015
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform.