CBS Phát Hành Kênh Tin Tức Trực Tuyến 24/24

08 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 6879)
CBS Phát Hành Kênh Tin Tức Trực Tuyến 24/24
blank
CBS đã phát hành một kênh tin tức trực tuyến, sẽ được phát sóng trên trang web và ứng dụng của mình, hoạt động 24 giờ mỗi ngày, suốt cả tuần.

CBS đặt tên mạng mới là CBSN, và có kế hoạch phủ sóng với các tin tức trực tiếp, từ 9 giờ sáng đến nửa đêm mỗi ngày trong tuần. Theo CBS, đây là kênh tin tức trực tuyến kỹ thuật số đầu tiên trên mạng, và là một động thái mới trong tham vọng cung cấp tin tức trực tuyến của công ty. Vào tháng 10 năm 2014, quyền truy cập trực tuyến vào CBS cho thuê bao cũng bắt đầu được cung cấp.

Les Moonves, CEO của CBS, kỳ vọng dịch vụ mới sẽ thu hút cả người xem tin tức truyền thống và trực tuyến. CBSN là một bước tiến mạnh mẽ trong nỗ lực mở rộng phạm vi phủ sóng của CBS đến các nền tảng hiện đại đã khiến người dùng lơ là với truyền hình trực tiếp.

Nội dung của CBSN không phản ánh hoàn toàn những gì có trên CBS, nó cung cấp các tin tức của riêng mình cùng các nội dung từ CBS News, Sports, và các nhánh khác. Nó cũng có thể chuyển đổi để hiển thị nội dung khi cần phát các tin nóng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể xem trên trang web của CBS cũng như trên Roku và Fire TV. Còn có ứng dụng CBS News dành cho Windows 8, ứng dụng tin tức dành cho Android sẽ được phát hành trong cuối năm 2014, và chưa rõ là liệu nền tảng của Apple cũng sẽ được hỗ trợ hay không.
55Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.88
  • Từ khóa :
  • CBS
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.