Làm Quen Với News Feed Mới Của Facebook

10 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 11343)
Làm Quen Với News Feed Mới Của Facebook
Facebook đã làm cho việc hủy theo dõi trên News Feed trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

blank
Screenshot by Jason Cipriani/CNET

Quá trình loại bỏ bài viết từ bạn bè hoặc các trang phiền nhiễu trên Facebook đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trước.

blank
Screenshot by Jason Cipriani/CNET

Để huỷ theo dõi một cách tốc hành, bạn có thể click hoặc chạm (có tác dụng trên cả các trang web và ứng dụng di động) vào mũi tên nhỏ ở góc trên bên phải của bài viết. Theo Facebook, phần thả xuống sẽ có một tùy chọn để “xem ít hơn” (see less) từ người hoặc trang khác, đi kèm với một tùy chọn huỷ theo dõi.
blank
Screenshot by Jason Cipriani/CNET

Các tính năng mới thực sự tỏa sáng trong hệ thống quản lý News Feed. Bạn có thể điều hướng trên cả iOS và Android bằng việc nhấn vào biểu tượng More, sau đó di chuyển đến dưới cùng của trang và chọn Cài đặt News Feed (News Feed Settings) hoặc Quản lý News Feed (Manage News Feed) từ danh sách.

Có 3 danh mục xuất hiện: Bạn bè, Trang và Nhóm. Di chuyển tìm kiếm bất kỳ đối tượng nào trong danh sách để hủy theo dõi tài khoản bằng cách nhấn vào nút Following màu xanh. Điều này không có nghĩa là ta đang hủy bạn hoặc hủy thích trang. Nhưng sau đó, bạn sẽ không còn thấy bất kỳ bài viết từ người hoặc trang đã bỏ theo dõi trong News Feed của mình. Nếu đổi ý, bạn cũng thể quay lại với phần thiết lập tương tự để theo dõi lại đối tượng bất cứ lúc nào.
512Vote
42Vote
33Vote
27Vote
17Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2015
Theo đó, tại một sự kiện truyền thông diễn ra ở thành phố Bloomsbury, Anh, Jay Parikh – Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật của Facebook – đã chia sẻ về tính năng mới:
07 Tháng Mười Một 2015
Trong năm 2015, YouTube đã hỗ trợ các video 360 độ. Theo đó, người xem có thể thay đổi góc quay camera trong video bằng cách di chuyển chiếc smartphone hoặc nhấp chuột và kéo trên trình duyệt.
07 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, các nhà nghiên cứu bảo mật tại Lookout đã phát hiện ra mối nguy hiểm mới của hệ sinh thái Android.
07 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, TeamViewer 11 đã sẵn sàng cho người dùng Windows tải về. Được biết, phiên bản TeamViewer mới được tối ưu hóa cho băng thông thấp,
07 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, theo báo cáo của Stratery Analytics, Tizen đã vượt mặt BlackBerry OS, trở thành hệ điều hành di động lớn thứ 4 trên thế giới trong Q3/2015. Đây là một kết quả khá bất ngờ.
06 Tháng Mười Một 2015
Tháng 11/2015, Microsoft đã phát hành plug-in Social Share, cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ các slide trong tập tin PowerPoint lên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter,