Twitter Hợp Tác Với Nhóm Nữ Quyền Cho Công Cụ Chống Quấy Rối

10 Tháng Mười Một 20143:00 SA(Xem: 12095)
Twitter Hợp Tác Với Nhóm Nữ Quyền Cho Công Cụ Chống Quấy Rối
Phụ nữ, Hành Động & Truyền thông - một trong những nhóm đằng sau chiến dịch #FBrape đã thúc đẩy một sự thay đổi chính sách từ Facebook - đang làm việc với Twitter để cải thiện các dịch vụ truyền thông xã hội nhằm chống lại các quấy rối trực tuyến.

blank
Một trong những nhóm theo sau chiến dịch #FBrape, mà buộc Facebook phải thay đổi chính sách về việc đăng “nội dung độc ác và vô cảm” trên mạng xã hội hàng đầu thế giới, đã hợp tác với Twitter để nghiên cứu dịch vụ blog nhỏ có thể hoạt động tốt hơn giúp khống chế chống quấy rối tình dục.

Trong bối cảnh quấy rối trực tuyến đã trở thành một chủ đề mới của cuộc thảo luận trong những tháng gần đây, nhóm Phụ nữ, Hành Động & Truyền thông (WAM) cho biết đã tạo ra một hình thức trực tuyến cho phép “người dùng báo cáo chi tiết về các hành động quấy rối về giới tính mà trước đây chưa bao giờ được theo dõi và phân tích”

Nhóm cho biết: “WAM sẽ liên tục xác nhận báo cáo lên Twitter và theo dõi phản ứng của Twitter với các loại quấy rối giới tính khác nhau. Khi kết thúc giai đoạn thí điểm, WAM sẽ phân tích các dữ liệu thu thập được và sử dụng nó để làm việc với Twitter để hiểu rõ hơn và để cải thiện các phản ứng với quấy rối giới tính,”


Twitter cũng đã làm việc về các chính sách chống quấy rối sau khi nhận được nhiều phàn nàn về vấn nạn. Vào năm 2013, WAM cùng với các dự án Everyday Sexism Project và tác giả-nhà hoạt động Soraya Chemaly, đã phát động chiến dịch #FBrape chống lại hình ảnh phân biệt giới tính mạnh mẽ trên Facebook. Chiến dịch đã thuyết phục 15 thương hiệu thu hồi quảng cáo của họ từ mạng xã hội. Đáp lại, Facebook cho biết người dùng chia sẻ nội dung “độc ác và vô cảm” sẽ phải gửi nó bằng cách sử dụng tên thật của họ. Facebook cũng hứa sẽ cập nhật các chính sách và đào tạo cải thiện nhận thức cho nhân viên của mình.

Twitter cho biết “Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện cách xử lý các vấn đề lạm dụng, và WAM là một trong nhiều tổ chức chúng tôi hợp tác cùng trên khắp thế giới để giúp bảo đảm tốt nhất cho an toàn của người sử dụng”. Có một trang web liệt kê các nhóm khác nhau mà công ty hợp tác để chống lại tình trạng lạm dụng trực tuyến, nội dung xúc phạm và các vấn đề khác.
58Vote
42Vote
37Vote
28Vote
14Vote
3.129
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2014
Dòng Macbook được Apple trang bị sẵn một loạt các ứng dụng, xếp gọn gàng trong thư mục Applications.
09 Tháng Chín 2014
Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloud và Find My iPhone không hề bị xâm phạm.
09 Tháng Chín 2014
Skype đã cập nhật cho ứng dụng trên iPhone với các tính năng gọi và cải thiện thêm các khả năng tiếp cận.
09 Tháng Chín 2014
Dịch vụ âm nhạc trực tuyến Rdio đã được thiết kế lại mới từ giao diện bề mặt cho đến tính năng đài radio miễn phí.
09 Tháng Chín 2014
Người dùng có thể tải về miễn phí và nâng cấp iOS 8 cho thiết bị của mình từ tuần tới.
05 Tháng Chín 2014
Trong một báo cáo về các ứng dụng điện thoại di động, comScore đưa ra 25 ứng dụng phổ biến nhất ở Mỹ.