Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

12 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 12191)
Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

Facebook đã đạt được thành công đáng ngạc nhiên vào đầu năm 2014 với việc cho phép người dùng tạo ra các video có tên gọi "Look Back" trên mạng xã hội để nhìn lại khoảng thời gian của mình.

Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks. Nó cho phép người dùng Facebook tạo ra một video chứa các hình ảnh và bài viết của mình kết hợp cùng với 1 người bạn. Có một số chủ đề khác nhau để lựa chọn dù nghe có vẻ như sẽ chẳng có gì khác ngoài việc chọn lựa các hình ảnh.

Say Thanks đã sẵn sàng để sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trên toàn cầu.

blank
Người dùng muốn tạo ra một video Say Thanks có thể vào liên kết:
https://www.facebook.com/thanks
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2014
Sự ‘cởi mở’ của Apple cho các ứng dụng bàn phím của bên thứ ba đã mang lại nhiều lợi ích cho cả các nhà phát triển và người dùng.
10 Tháng Mười Một 2014
Instagram là chương trình gắn liền với các hình ảnh. Trong trường hợp đăng ảnh vội vàng, người dùng sẽ có thể mắc các lỗi nhập chữ trong phần chú thích.
10 Tháng Mười Một 2014
Phụ nữ, Hành Động & Truyền thông - một trong những nhóm đằng sau chiến dịch #FBrape đã thúc đẩy một sự thay đổi chính sách từ Facebook
10 Tháng Mười Một 2014
Facebook đã làm cho việc hủy theo dõi trên News Feed trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
10 Tháng Mười Một 2014
Apple đã lặng lẽ phát hành một công cụ mới giúp cho việc chuyển đổi giữa iOS và các hệ điều hành khác dễ dàng hơn.
09 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã công bố một số thay đổi trong phần mềm Office dành cho smartphone và tablet chạy hệ điều hành iOS và Android,