Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

12 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 7473)
Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

Facebook đã đạt được thành công đáng ngạc nhiên vào đầu năm 2014 với việc cho phép người dùng tạo ra các video có tên gọi "Look Back" trên mạng xã hội để nhìn lại khoảng thời gian của mình.

Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks. Nó cho phép người dùng Facebook tạo ra một video chứa các hình ảnh và bài viết của mình kết hợp cùng với 1 người bạn. Có một số chủ đề khác nhau để lựa chọn dù nghe có vẻ như sẽ chẳng có gì khác ngoài việc chọn lựa các hình ảnh.

Say Thanks đã sẵn sàng để sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trên toàn cầu.

blank
Người dùng muốn tạo ra một video Say Thanks có thể vào liên kết:
https://www.facebook.com/thanks
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.