Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

12 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 12234)
Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

Facebook đã đạt được thành công đáng ngạc nhiên vào đầu năm 2014 với việc cho phép người dùng tạo ra các video có tên gọi "Look Back" trên mạng xã hội để nhìn lại khoảng thời gian của mình.

Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks. Nó cho phép người dùng Facebook tạo ra một video chứa các hình ảnh và bài viết của mình kết hợp cùng với 1 người bạn. Có một số chủ đề khác nhau để lựa chọn dù nghe có vẻ như sẽ chẳng có gì khác ngoài việc chọn lựa các hình ảnh.

Say Thanks đã sẵn sàng để sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trên toàn cầu.

blank
Người dùng muốn tạo ra một video Say Thanks có thể vào liên kết:
https://www.facebook.com/thanks
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2014
Apple đã cập nhật bộ ứng dụng iWork trên cả iOS và OS X Yosemite.
19 Tháng Mười 2014
Google đã phát hành trọn bộ SDK Android 5.0 cho các nhà phát triển.
18 Tháng Mười 2014
Facebook Messenger vừa cập nhật một tính năng mới thú vị trên iOS,
17 Tháng Mười 2014
Google đã giới thiệu hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, trước đó các nguồn tin thường gọi là Android “L”.
14 Tháng Mười 2014
Sau khi cải thiện lại trang web vào tháng 05 năm 2014, nhóm nghiên cứu của Vine đã tung ra một ứng dụng dành cho giao diện điều khiền Xbox One của Microsoft.
14 Tháng Mười 2014
Magneto đã thêm chức năng cho lịch trình nhóm vào ứng dụng lịch thông minh,