Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

12 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 12259)
Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

Facebook đã đạt được thành công đáng ngạc nhiên vào đầu năm 2014 với việc cho phép người dùng tạo ra các video có tên gọi "Look Back" trên mạng xã hội để nhìn lại khoảng thời gian của mình.

Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks. Nó cho phép người dùng Facebook tạo ra một video chứa các hình ảnh và bài viết của mình kết hợp cùng với 1 người bạn. Có một số chủ đề khác nhau để lựa chọn dù nghe có vẻ như sẽ chẳng có gì khác ngoài việc chọn lựa các hình ảnh.

Say Thanks đã sẵn sàng để sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trên toàn cầu.

blank
Người dùng muốn tạo ra một video Say Thanks có thể vào liên kết:
https://www.facebook.com/thanks
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Bảy 2014
Hãy cùng điểm qua 5 ứng ứng Android có lượt người tải về và sử dụng nhiều nhất.
21 Tháng Bảy 2014
Hôm qua chúng ta đã thấy chuông cửa thông minh mới của i-Bell, và hôm nay ta có một thiết bị tự động hóa khác giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn:
21 Tháng Bảy 2014
Tuần Sau Windows Phone 8.1 Sẽ Có Giao Diện Màn Hình Khoá Mới?
21 Tháng Bảy 2014
Start Screen trên Windows 8 thực sự có rất nhiều lợi ích nhưng hoạt động chưa hiệu quả, kém xa đàn anh Start menu đã bị Microsoft hắt hủi.
18 Tháng Bảy 2014
Ứng dụng dịch thuật iTranslate giờ đã có thể tải về cho các thiết bị của Mac, hoàn tất việc bổ sung các dịch vụ có sẵn trên nền tảng chính.
17 Tháng Bảy 2014
Hiện nay, Skype đã cập nhật phiên bản ứng dụng dành cho Windows hiện đại (đọc thêm: phiên bản Metro) với gọi video nhóm miễn phí.