Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

12 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 12043)
Facebook Phát Hành Công Cụ Tạo Video ‘Say Thanks’ Vào Dịp Lễ Tạ Ơn

Facebook đã đạt được thành công đáng ngạc nhiên vào đầu năm 2014 với việc cho phép người dùng tạo ra các video có tên gọi "Look Back" trên mạng xã hội để nhìn lại khoảng thời gian của mình.

Hiện công ty tiếp tục tung ra một thế hệ video mới nhân dịp Lễ Tạ Ơn. Công cụ mới được gọi là Say Thanks. Nó cho phép người dùng Facebook tạo ra một video chứa các hình ảnh và bài viết của mình kết hợp cùng với 1 người bạn. Có một số chủ đề khác nhau để lựa chọn dù nghe có vẻ như sẽ chẳng có gì khác ngoài việc chọn lựa các hình ảnh.

Say Thanks đã sẵn sàng để sử dụng cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trên toàn cầu.

blank
Người dùng muốn tạo ra một video Say Thanks có thể vào liên kết:
https://www.facebook.com/thanks
55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.79
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Facebook đã ra mắt Messenger Kids, một phiên bản khác của Messenger chỉ dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi, và ứng dụng hiện mới chỉ dành cho thị trường Mỹ.
04 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Google thông báo chính sách mới sẽ cấm tất cả các ứng dụng có chứa hình thức quảng cáo trên màn hình khóa và thu thập dữ liệu không cần thiết, và đăng tải một danh sách có dạng “Ứng dụng tốt nhất năm 2017”.
01 Tháng Mười Hai 2017
Hồi tháng 10/2017, Microsoft đã công bố phiên bản beta của trình duyệt web Edge cho iOS và Android. Những người thử nghiệm đã phải ghi danh để có được quyền truy cập đặc biệt vào trình duyệt mới.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Delve – ứng dụng Windows 10 hỗ trợ Office – đã chính thức bị khai tử. Delve được Microsoft ra mắt một thời gian ngắn sau khi Satya Nadella giữ chức CEO hồi năm 2014. Dù Delve không được nhiều người nhắc đến, nhưng ứng dụng đã từng là tầm nhìn tương lai của CEO Satya Nadella với Microsoft. Delve cũng chính là người anh em của trợ lý ảo thông minh Cortana.
28 Tháng Mười Một 2017
Hồi năm 2016, Google tuyên bố sẽ đưa các ứng dụng Android trên Play Store lên hệ điều hành Chrome OS, để giúp cho những chiếc laptop Chromebook trở nên hữu ích hơn. Microsoft cũng hứa hẹn sẽ cải thiện bộ phần mềm Office for Android để hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành Chrome OS.