Tắt Thông Báo ‘Đã Xem’ Cho WhatsApp Trên Thiết Bị Android

17 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 17103)
Tắt Thông Báo ‘Đã Xem’ Cho WhatsApp Trên Thiết Bị Android
blank
Chức năng thông báo đã đọc tin nhắn giúp người dùng biết được ai đó xem nội dung mình gửi hay chưa, đây là tính năng phổ biến của hầu hết ứng dụng nhắn tin miễn phí OTT và kể cả ứng dụng chat Messenger của Facebook.

Tính năng thông báo ‘đã xem’ đôi khi mang tới vô số phiền toái khi dùng, đặc biệt là vấn đề riêng tư. Rất nhiều trường hợp không thể trả lời ngay khi đọc hoặc có lý do bất tiện. Hiểu được những bất tiện mà tính năng này mang tới, WhatsApp đã cập nhật phiên bản mới 2.11.44 cho người dùng Android với lựa chọn tắt thông báo đã đọc. Mặc dù bản cập nhật nâng cấp rất nhỏ nhưng đã giải quyết được vấn đề của nhiều người dùng, đặc biệt những người quan tâm tới sự riêng tư.

blank
Hiện tính năng tắt thông báo chỉ dành phiên bản trên hệ điều hành Android, bản nâng cấp cho iOS, Windows Phone sẽ sớm đến với người dùng.
58Vote
43Vote
39Vote
29Vote
17Vote
2.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.