Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 17300)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
511Vote
45Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, cùng với WhatsApp của Facebook, dịch vụ Gmail của Google cũng công bố đã đạt mốc 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
01 Tháng Hai 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, trong buổi lễ ra mắt Priv tại Ấn Độ, Damian Tay - Giám đốc cấp cao phụ trách quản lý sản phẩm của BlackBerry tại khu vực Châu Á
01 Tháng Hai 2016
Thượng tuần tháng 02/2016, Samsung đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ nội dung và cài tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trên trình duyệt web mặc định trong các thiết bị Android của hãng.
31 Tháng Giêng 2016
Tính năng live video streaming (stream video trực tuyến) trên Facebook đã xuất hiện từ năm 2015, nhưng chỉ dành cho số ít những người dùng được chọn.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, Google thông báo trên trang blog của hãng về việc đã bổ sung thêm chức năng bình luận cho Docs, Sheets và Slides trên các nền tảng di động.
28 Tháng Giêng 2016
Hạ tuần tháng 01/2016, một số nguồn tin đã tiết lộ sẽ cho phép người dùng Insider sẽ được cập nhật firmware trực tiếp từ Microsoft.