Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 10644)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
57Vote
45Vote
31Vote
23Vote
10Vote
416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.