Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 17308)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
511Vote
45Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, ứng dụng WhatsApp đã chính thức thông báo loại bỏ phí dịch vụ 1 USD/năm sau 1 năm sử dụng,
17 Tháng Giêng 2016
Facebook luôn tìm cách phát triển và níu giữ người dùng càng lâu càng tốt. Dường như hãng đang thử nghiệm một tính năng mới,
17 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, Juha Alakarhu, trưởng bộ phận phát triển công nghệ camera của Microsoft, cho biết công ty đang trong quá trình làm việc và sẽ sớm tung ra một tính năng mới cho các thiết bị Windows 10 Mobile.
15 Tháng Giêng 2016
Ứng dụng bản đồ Google Maps sẽ trở nên thông minh hơn với khả năng dự đoán được nơi mà người dùng muốn đến và tự động tìm ra đường đi ngắn nhất.
13 Tháng Giêng 2016
Trung tuần tháng 01/2016, nhân dịp kỷ niệm 10 năm Skype ra mắt tính năng gọi video, và 6 năm đưa tính năng gọi video giữa hai người dùng lên nền tảng di động,
13 Tháng Giêng 2016
Sau ngày 12/01/2016, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ Windows 8, hệ điều hành đã tồn tại được hơn 3 năm, sau khi được phát hành chính thức vào ngày 26/10/2012.