Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 17385)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
511Vote
45Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2015
Trong khi nhiều ứng dụng như Scanner Pro, Scanbot, và thậm chí là cả Evernote đã tồn tại, điểm độc đáo của Office Lens của Microsoft là có tích hợp Office.
04 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới, Google hiện đang trấn áp phần mềm độc hại Android. Công ty đã bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ trong cuộc chiến chống lại phần mềm độc hại,
02 Tháng Tư 2015
Facebook đã chính thức phát hành ứng dụng Riff nhằm cho phép người dùng hỗ trợ nhau để cùng làm Video.
01 Tháng Tư 2015
Trong một báo cáo mới đây của Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Bỉ cho biết Facebook vẫn đang tiếp tục theo dõi các thói quen trình duyệt web của người dùng Châu Âu, ngay cả khi họ rõ ràng chọn không theo dõi.
27 Tháng Ba 2015
Trước đây, Facebook đã đưa ra những công nghệ do chính mình tạo nên như Cassandra, được sử dụng bởi Apple, Netflix, và nhiều công ty công nghệ, cho phép quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ đang ngày càng tăng cao.
26 Tháng Ba 2015
Trong hội nghị F8, Mark Zuckerberg đã công bố sự phát triển tiếp theo của Facebook Messenger: Messenger Platform.