Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 17211)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
511Vote
45Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Facebook đã công bố một số cập nhật cho nền tảng video 360 độ của hãng, để giúp mọi người xem video dễ dàng hơn.
25 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, hàng loạt các trang tin công nghệ trên toàn thế giới đã đưa tin Microsoft sẽ khai tử ứng dụng Paint trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creator Update.
24 Tháng Bảy 2017
Windows 10 Fall Creators Update là bản cập nhật lớn tiếp theo cho PC và tablet. Microsoft đã thử nghiệm phiên bản mới với Windows Insider trong một thời gian khá dài.
24 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, Mozilla đang tiến hành dừng hỗ trợ trình duyệt Firefox của hãng trên 2 hệ điều hành Windwos Vista và Windows XP. Trang chủ của Firefox cũng đã thông báo rằng phiên bản cuối
21 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang lên kế hoạch thử nghiệm tính năng paywall (tường phí), giới hạn người không ghi danh dịch vụ chỉ được truy cập tối đa 10 bài báo.
19 Tháng Bảy 2017
Như đã biết, Microsoft đã tuyên bố từ hồi tháng 05/2017 rằng bản cập nhật lớn tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 09/2017,