Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 17214)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
511Vote
45Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2017
Dù Android không phải hệ điều hành duy nhất bị ảnh hưởng bởi các ứng dụng độc hại, nhưng Android dường như đã gắn liền với malware trong mắt nhiều người dùng, vì bản chất mở của hệ điều hành.
04 Tháng Bảy 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, Microsoft đã tuyên bố rằng Windows 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mã độc Petya, và hầu hết các máy tính bị tấn công đang sử dụng Windows 7.
03 Tháng Bảy 2017
Dữ liệu mạng di động luôn là mối quan tâm hàng đầu trên smartphone và tablet hiện nay. Khoảng đầu tháng 07/2017, Google đã tiến hành thử nghiệm một ứng dụng mới có tên gọi Triangle,
02 Tháng Bảy 2017
Facebook đã bắt đầu thử nghiệm “Find Wi-Fi” trên di động từ năm 2016, nhằm hiển thị các mạng Wi-Fi công cộng, miễn phí lân cận xung quanh người dùng.
02 Tháng Bảy 2017
Đầu tháng 07/2017, phiên bản iOS 11 hiện đang trong quá trình thử nghiệm, và một số nguồn tin cho biết đã "vô tình" phát hiện một lỗ hổng bảo mật tương đối nghiêm trọng,
28 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Apple đã chính thức phát hành iOS 11 beta cho tất cả người dùng phổ thông. Hiện mọi người dùng iOS đều có thể tải về phiên bản mới để trải nghiệm các tính năng mới ngay lập tức.