Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS

19 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 17181)
Apple Sẽ Mang Dịch Vụ Âm Nhạc Beats Vào iOS
blank
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.

Apple có kế hoạch đưa dịch vụ âm nhạc thuê bao Beats vào hệ điều hành iOS cho các thiết bị iPhone và iPad ngay đầu năm 2015. Bằng cách cài đặt sẵn dịch vụ - mà có thể không sử dụng tên Beats - trên các thiết bị của mình, Apple được nhiều lợi thế để thúc đẩy nguồn cung cấp riêng của mình trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Spotify và Rhapsody. Một dịch vụ âm nhạc thuê bao sẽ tạo ra một dòng doanh thu mới và giữ khách hàng gắn bó với hệ sinh thái của Apple.

Do tính chất cao cấp của thương vụ mua lại Beats – thương vụ có giá trị 3 tỷ USD, lớn nhất trong lịch sử của Apple – một nỗ lực làm cho Beats Music thành một phần không thể thiếu trong phần cứng của Apple không có gì là ngạc nhiên. Cũng có thể Apple sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng TouchID để đăng ký dịch vụ. Công ty đã kích hoạt TouchID cho thanh toán di động tại các cửa hàng và trên một số trang web, cũng như trong ứng dụng mua hàng.

Việc cài đặt sẵn một dịch vụ trên thiết bị không đảm bảo sẽ thành công, nó còn phụ thuộc vào thái độ và phản ứng của người dùng. Apple đã từng cho iTunes Radio vào ứng dụng âm nhạc iTunes của mình, nhưng dịch vụ đã không thể vượt qua nổi đài phát thanh Internet khổng lồ Pandora. Và bản thân Beats Music cũng chỉ thu hút được người dùng khi là một dịch vụ độc lập được bán độc quyền thông qua đối tác cung cấp dịch vụ AT&T.

Tuy nhiên, việc tích hợp một dịch vụ cao cấp vào iOS có thể là một trong con đường tốt để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
511Vote
45Vote
37Vote
210Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
05 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Chrome được cập nhật một thiết kế mới, thanh địa chỉ và trình quản lý mật mã hữu ích hơn, tính năng tự động điền chính xác hơn và nhiều thay đổi cho các nhà phát triển và các cải tiến bảo mật.
05 Tháng Chín 2018
Microsoft đã tinh chỉnh lại Skype trong nhiều năm, trong năm 2017, hãng đã giới thiệu một thiết kế rất mới bao gồm các tính năng Hightlight giống như của Snapchat. Khoảng đầu tháng 09/2018, Microsoft hiện đang loại bỏ tính năng Highlight và một lần nữa đơn giản hoá Skype. Peter Skillman, giám đốc của Skype cho biết: “Việc gọi điện trở nên khó khăn để thực hiện hơn và Hightlight đã không gây được tiếng vang với đa số người dùng. Chúng tôi cần phải đi lùi lại một bước và đơn giản hoá lại”
04 Tháng Chín 2018
Người dùng Office 365 Home và Personal có thể cài đặt Office trên tất cả thiết bị của họ nhưng bị giới hạn về số lượng người dùng ghi danh cùng lúc. Hiện Office 365 Home có giá 1.699.000 đồng/năm, hướng đến đối tượng hộ gia đình, bao gồm ứng dụng Office (Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote) dành tối đa cho 5 người dùng và mỗi người 1TB lưu trữ OneDrive miễn phí.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.