Square Mở Rộng Ứng Dụng Register Cho 130 Loại Tiền Tệ Trên Toàn Cầu

Friday, November 21, 20148:00 PM(View: 13273)
Square Mở Rộng Ứng Dụng Register Cho 130 Loại Tiền Tệ Trên Toàn Cầu
blank
Square bắt đầu là một công ty dịch vụ thương mại, tập trung vào phục vụ các bên bán hàng nhỏ, những người không thể đủ khả năng một hệ thống truyền thống point-of-sale. Với một đầu đọc thẻ giá rẻ và một chiếc iPhone, bất cứ ai có thể sử dụng Square để xử lý các giao dịch tín dụng và thẻ ghi nợ. Kể từ đó công ty đã cố gắng và gặt hát được một số thành công nhất định trong một vài dịch vụ tiêu dùng. Square cash là một cách đơn giản giúp người dùng trao đổi tiền tệ, dịch vụ cũng đã được tích hợp vào Snapchat gần đây.

blank

Kể từ khi ra mắt ứng dụng Register, Square đã có dự định áp dụng trên toàn thế giới. Nhưng trong suốt hơn 2 năm, người sử dụng ở ngoài nước Mỹ phải tìm cách để truy cập vào app store Mỹ để có được ứng dụng Register. Họ cũng đã phải sử dụng bằng USD và chuyển sang đồng nội tệ một cách thủ công. Tin vui cho người dùng, tháng 11/2014, Square đã quyết định mở rộng ứng dụng Register, hỗ trợ thêm cho 4 ngôn ngữ và 130 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Square Register cũng cung cấp biên lai kỹ thuật số và hỗ trợ một loạt các phần cứng cho các loại hình doanh nghiệp - cho dù đó là máy in biên lai, ngăn kéo tiền mặt hoặc máy quét mã. Khách hàng cũng có thể mở rộng chức năng chính bằng cách sử dụng các ứng dụng tích hợp từ Square App Marketplace.

Link: https://squareup.com/global/fr/register
58Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.813
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Saturday, October 14, 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.
Friday, October 13, 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.
Friday, October 13, 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, CEO Mark Zuckerberg đã công bố một thiết bị thực tế ảo mới tại sự kiện Oculus Connect, gọi là Oculus Go. Có thể coi Oculus Go là phiên bản di động của Ouclus Rift, với chất lượng hiển thị được nâng cấp tốt hơn. Kính sẽ được bán ra vào đầu năm 2018 với giá bán chỉ 200 USD.
Tuesday, October 10, 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, theo báo cáo của RedLock, có ít nhất 2 công ty sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services đã bị các hacker tấn công và chiếm quyền sử dụng.