Square Mở Rộng Ứng Dụng Register Cho 130 Loại Tiền Tệ Trên Toàn Cầu

21 Tháng Mười Một 20148:00 CH(Xem: 7958)
Square Mở Rộng Ứng Dụng Register Cho 130 Loại Tiền Tệ Trên Toàn Cầu
blank
Square bắt đầu là một công ty dịch vụ thương mại, tập trung vào phục vụ các bên bán hàng nhỏ, những người không thể đủ khả năng một hệ thống truyền thống point-of-sale. Với một đầu đọc thẻ giá rẻ và một chiếc iPhone, bất cứ ai có thể sử dụng Square để xử lý các giao dịch tín dụng và thẻ ghi nợ. Kể từ đó công ty đã cố gắng và gặt hát được một số thành công nhất định trong một vài dịch vụ tiêu dùng. Square cash là một cách đơn giản giúp người dùng trao đổi tiền tệ, dịch vụ cũng đã được tích hợp vào Snapchat gần đây.

blank

Kể từ khi ra mắt ứng dụng Register, Square đã có dự định áp dụng trên toàn thế giới. Nhưng trong suốt hơn 2 năm, người sử dụng ở ngoài nước Mỹ phải tìm cách để truy cập vào app store Mỹ để có được ứng dụng Register. Họ cũng đã phải sử dụng bằng USD và chuyển sang đồng nội tệ một cách thủ công. Tin vui cho người dùng, tháng 11/2014, Square đã quyết định mở rộng ứng dụng Register, hỗ trợ thêm cho 4 ngôn ngữ và 130 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Square Register cũng cung cấp biên lai kỹ thuật số và hỗ trợ một loạt các phần cứng cho các loại hình doanh nghiệp - cho dù đó là máy in biên lai, ngăn kéo tiền mặt hoặc máy quét mã. Khách hàng cũng có thể mở rộng chức năng chính bằng cách sử dụng các ứng dụng tích hợp từ Square App Marketplace.

Link: https://squareup.com/global/fr/register
58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.