Square Mở Rộng Ứng Dụng Register Cho 130 Loại Tiền Tệ Trên Toàn Cầu

Friday, November 21, 20148:00 PM(View: 13276)
Square Mở Rộng Ứng Dụng Register Cho 130 Loại Tiền Tệ Trên Toàn Cầu
blank
Square bắt đầu là một công ty dịch vụ thương mại, tập trung vào phục vụ các bên bán hàng nhỏ, những người không thể đủ khả năng một hệ thống truyền thống point-of-sale. Với một đầu đọc thẻ giá rẻ và một chiếc iPhone, bất cứ ai có thể sử dụng Square để xử lý các giao dịch tín dụng và thẻ ghi nợ. Kể từ đó công ty đã cố gắng và gặt hát được một số thành công nhất định trong một vài dịch vụ tiêu dùng. Square cash là một cách đơn giản giúp người dùng trao đổi tiền tệ, dịch vụ cũng đã được tích hợp vào Snapchat gần đây.

blank

Kể từ khi ra mắt ứng dụng Register, Square đã có dự định áp dụng trên toàn thế giới. Nhưng trong suốt hơn 2 năm, người sử dụng ở ngoài nước Mỹ phải tìm cách để truy cập vào app store Mỹ để có được ứng dụng Register. Họ cũng đã phải sử dụng bằng USD và chuyển sang đồng nội tệ một cách thủ công. Tin vui cho người dùng, tháng 11/2014, Square đã quyết định mở rộng ứng dụng Register, hỗ trợ thêm cho 4 ngôn ngữ và 130 loại tiền tệ trên toàn thế giới.

Square Register cũng cung cấp biên lai kỹ thuật số và hỗ trợ một loạt các phần cứng cho các loại hình doanh nghiệp - cho dù đó là máy in biên lai, ngăn kéo tiền mặt hoặc máy quét mã. Khách hàng cũng có thể mở rộng chức năng chính bằng cách sử dụng các ứng dụng tích hợp từ Square App Marketplace.

Link: https://squareup.com/global/fr/register
58Vote
41Vote
31Vote
20Vote
13Vote
3.813
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Friday, September 15, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire.
Friday, September 15, 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, Apple đã ra mắt thế hệ iPhone mới, nổi bật nhất là chiếc iPhone X với tính năng nhận dạng gương mặt Face ID.
Wednesday, August 30, 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã gỡ bỏ khoảng 300 ứng dụng trên Play Store, sau khi các nhà nghiên cứu bảo mật chỉ ra chúng đang âm thầm chiếm quyền điều khiển thiết bị Android để dùng cho các đợt tấn công từ chối dịch vụ DDoS trên quy mô lớn.
Wednesday, August 23, 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức ra mắt phiên bản Android mới nhất, có tên là Oreo. So với Android Nougat, Android Oreo được tích hợp nhiều tính năng mới thú vị,
Wednesday, August 23, 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Tuesday, August 22, 2017
Khoảng cuối tháng 08/2017, Google đã chính thức công bố tên gọi của phiên bản Android tiếp theo, với tên mã Android O, là Android Oreo, số hiệu của phiên bản mới là 8.0.