Twitter Cập Nhật Các Công Cụ Báo Cáo Và Chặn Quấy Rối

03 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 10927)
Twitter Cập Nhật Các Công Cụ Báo Cáo Và Chặn Quấy Rối
blank
Twitter đã công bố một bộ công cụ mới cho các ứng dụng điện thoại di động để giúp người dùng chống lại các hành vi quấy rối, báo cáo hành vi ngược đãi, và xem những ai đã bị chặn.

Tính đến tháng 9/2014, Twitter đã có 284 triệu lượt người đăng nhập mỗi tháng, và có rất ích cách để kiểm soát các thông điệp cay độc hoặc những lời lăng mạ mà thành viên gửi cho nhau.

Twitter cho biết các tính năng mới cho ứng dụng điện thoại di động sẽ giúp rà soát các mặt tối của 500 triệu người dùng gửi tin nhắn cho nhau mỗi ngày. Công ty cũng cho biết những nỗ lực khác nhằm giảm thời gian phản ứng của đội ngũ của mình.

Quá trình sẽ không được tự động hóa. Người dùng Twitter vẫn sẽ phải báo cáo mỗi tài khoản được quấy rối họ, giúp tránh các trường hợp mà ai đó trở thành mục tiêu của một trò quấy phá.

Twitter tự đánh giá các khiếu nại, điều này sẽ có thể làm chậm quá trình. Nhưng công ty cũng đã cố gắng để đưa ra các cách khác nhau để giúp đỡ nạn nhân. Ví dụ, công ty cho phép người ngoài thay mặt báo cáo cho người dùng và có kế hoạch để cải thiện tốc độ đáp ứng các chiến dịch.

blank
Hình cnet.com

Những tính năng khác bao gồm một cái nhìn chi tiết hơn ở người dùng đã bị yêu cầu chặn. Twitter cũng có kế hoạch để thêm nhiều công cụ vào tính năng này. Các tính năng và thay đổi mới sẽ được phổ biến rộng rãi trong khoảng đầu năm 2015.
59Vote
40Vote
34Vote
28Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2015
Các ứng dụng mẫu không dành cho người dùng Android phổ thông, vì chúng chỉ dùng để thể hiện cách thức hoạt động của một số tính năng mới,
16 Tháng Chín 2015
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.
16 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới,
16 Tháng Chín 2015
Phiên bản mobile của trang mạng xã hội Facebook không các hiện thông báo cho người dùng như ứng dụng Facebook.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal cho biết, Facebook hiện đang phát triển 1 ứng dụng di động giúp xem các video thực tế ảo.
15 Tháng Chín 2015
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo