Trình Duyệt Opera Đã Có Thể Đồng Bộ Mật Mã Trên Các Máy Tính Bàn

16 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 12840)
Trình Duyệt Opera Đã Có Thể Đồng Bộ Mật Mã Trên Các Máy Tính Bàn
blank
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.

Theo đó, Opera phiên bản 32 sẽ cho phép người dùng lưu thông tin hội nhập trên các trang web, sau đó đồng bộ tất cả máy tính cùng chung tài khoản Opera. Việc bổ sung tính năng đồng bộ mật mã sẽ giúp Opera đã bắt kịp các trình duyệt đối thủ như Firefox và Chrome – vốn đã được trang bị các tính năng đồng bộ.

Ngoài ra, Opera phiên bản mới còn giới thiệu theme động với một clip ngắn bên dưới nền khi người dùng mở thẻ mới.


Bản cập nhật mới của trình duyệt còn cho phép người dùng xem các trang web đã lưu trong trình đơn thả xuống từ bookmark tree, giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Được biết, Opera đã mua lại dịch vụ VPN SurfEasy hồi tháng 03/2015 và sẽ hiển thị thông tin khi người dùng sử dụng Private Tab.

Người dùng có thể tải về trình duyệt Opera dành cho desktop qua các link:

Opera dành cho Windows: http://www.opera.com/computer/windows

Opera dành cho OS X: http://www.opera.com/computer/mac

Opera dành cho Linux: http://www.opera.com/computer/linux
54Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
46
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2015
Các ứng dụng mẫu không dành cho người dùng Android phổ thông, vì chúng chỉ dùng để thể hiện cách thức hoạt động của một số tính năng mới,
16 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Mark Zuckerberg – CEO của Facebook – cho biết công ty đang nghiên cứu áp dụng nút “dislike” trên trang mạng xã hội trong thời gian tới,
16 Tháng Chín 2015
Phiên bản mobile của trang mạng xã hội Facebook không các hiện thông báo cho người dùng như ứng dụng Facebook.
15 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, trang The Wall Street Journal cho biết, Facebook hiện đang phát triển 1 ứng dụng di động giúp xem các video thực tế ảo.
15 Tháng Chín 2015
Từ trung tuần tháng 09/2015, tính năng Live Stream trên Facebook không còn chỉ được dành riêng cho các nhân vật nổi tiếng nữa. Facebook hiện đã cho phép các nhà báo
14 Tháng Chín 2015
Được biết, liên minh đang có kế hoạch hợp tác với một nhóm nhỏ các nhà xuất bản trong mùa thu năm 2015. Đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên trước khi được công bố rộng rãi tới người dùng vào đầu năm 2016.