Trình Duyệt Opera Đã Có Thể Đồng Bộ Mật Mã Trên Các Máy Tính Bàn

16 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 4381)
Trình Duyệt Opera Đã Có Thể Đồng Bộ Mật Mã Trên Các Máy Tính Bàn
blank
Trung tuần tháng 09/2015, trình duyệt Opera trên máy tính đã được cập nhật một số tính năng mới, trong đó bao gồm tính năng đồng bộ mật mã giữa các máy tính với nhau.

Theo đó, Opera phiên bản 32 sẽ cho phép người dùng lưu thông tin hội nhập trên các trang web, sau đó đồng bộ tất cả máy tính cùng chung tài khoản Opera. Việc bổ sung tính năng đồng bộ mật mã sẽ giúp Opera đã bắt kịp các trình duyệt đối thủ như Firefox và Chrome – vốn đã được trang bị các tính năng đồng bộ.

Ngoài ra, Opera phiên bản mới còn giới thiệu theme động với một clip ngắn bên dưới nền khi người dùng mở thẻ mới.


Bản cập nhật mới của trình duyệt còn cho phép người dùng xem các trang web đã lưu trong trình đơn thả xuống từ bookmark tree, giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Được biết, Opera đã mua lại dịch vụ VPN SurfEasy hồi tháng 03/2015 và sẽ hiển thị thông tin khi người dùng sử dụng Private Tab.

Người dùng có thể tải về trình duyệt Opera dành cho desktop qua các link:

Opera dành cho Windows: http://www.opera.com/computer/windows

Opera dành cho OS X: http://www.opera.com/computer/mac

Opera dành cho Linux: http://www.opera.com/computer/linux
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.