Ứng Dụng Here Trên Android Không Còn Độc Quyền Bởi Samsung

10 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 14868)
Ứng Dụng Here Trên Android Không Còn Độc Quyền Bởi Samsung
blank
Sau khi được ra mắt vào tháng 10/2014 và là sản phẩm độc quyền cho các thiết bị Samsung Galaxy, ứng dụng bản đồ Here for Android hiện đã có sẵn trong Google Play Store. Cùng với việc triển khai mở rộng, Here đã thêm tính năng điều hướng bằng giọng nói cho thêm 18 quốc gia, đưa tổng số lên 118.

Tất cả các tính năng được mong chờ từ một dịch vụ bản đồ top-tier có sẵn trong Here dành cho Android, bao gồm điều hướng dẫn bằng giọng nói, thông tin giao thông công cộng, bản đồ offline (bao gồm điều hướng turn-by-turn ngoại tuyến), và khả năng chia sẻ vị trí riêng với bạn bè và gia đình.

Here cũng có kế hoạch mang dịch vụ bản đồ của mình đến iOS, các fan của Apple đã "bày tỏ quan tâm" đối với ứng dụng. Thật ra thì Here có nhiều cơ hội để trở thành một dịch vụ bản đồ hàng đầu trên iOS hơn là trên Android. Bởi nó sẽ gặp phải sự cạnh tranh là khốc liệt hơn trên Android - Google Maps được cài đặt theo mặc định và có uy tín - và trong khi Maps, ứng dụng của Apple dù đã có những bước tiến lớn nhưng vẫn còn cần nhiều thời gian để gầy dựng niềm tin với người tiêu dùng. Nhóm phát triển Here cho biết họ đang làm việc, và có kế hoạch để “chính thức khởi động đây cho iOS vào đầu năm 2015”.
521Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.