Ra Mắt Phiên Bản Facebook At Work Dành Cho Công Sở

16 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 19692)
Ra Mắt Phiên Bản Facebook At Work Dành Cho Công Sở
blank
Mạng xã hội có thể sẽ sớm trở thành một công cụ nâng cao năng suất công việc ở nơi công sở. Chính vì lẽ đó, Facebook vừa cho ra mắt phiên bản dành cho công sở trên web dành cho Android và iOS.

Hiện phiên bản Facebook at Work đã có mặt trên Google Play và App Store, nhưng chỉ có sẵn cho một vài đối tác của Facebook. Trang Wall Street Journal cho biết giao diện và cách giúp mọi người thích nghi với phiên bản mới vẫn chưa được tiết lộ, vẫn cho có bất kỳ quảng cáo nào về phiên bản “At Work”. Bên cạnh đó, Facebook cũng sẽ không theo dõi bất kỳ dữ liệu nào của người dùng doanh nghiệp.

Thay vì phải “chịu đựng” các chuỗi email văn phòng vô tận, Facebook dường như đã tìm được cách tốt hơn để giúp người dùng. Các tính năng hiện tại như Groups, Events, Messaging, và thậm chí là News Feed sẽ giúp đẩy mạnh năng suất làm việc văn phòng. Sẽ có tách biệt rõ ràng giữa các cấu hình cá nhân và chuyên nghiệp. Hiện tại các tài khoản Facebook At Work không thể nhìn thấy những người dùng không thuộc các công ty thí điểm, do đó, người dùng không cần phải lo lắng về việc các dữ liệu nhạy cảm bị tiết lộ cho người khác.

Với Facebook At Work, Mark Zuckerberg và công ty sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ văn phòng nặng ký như Microsoft và Google – công ty cũng đang thách thức các công cụ phổ biến như Yammer (thuộc sở hữu của Microsoft và Slack. Vẫn chưa rõ kế hoạch về lợi nhuận của Facebook đối với phiên bản At Work, các chi tiết về việc tính phí cho người dùng doanh nghiệp và mức giá để sở hữu phiên bản vẫn chưa được tiết lộ.
519Vote
44Vote
39Vote
211Vote
17Vote
3.350
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nokia đã chính thức khởi động cập nhật Lumia Cyan cho các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 trên toàn thế giới.
16 Tháng Bảy 2014
Đằng sau những dự đoán tưởng như đầy may rủi thực ra lại là sự hội tụ của những tinh hoa trong hơn 50 năm phát triển của Internet.
15 Tháng Bảy 2014
Bằng sáng chế về giao diện người dùng mới của Windows Phone đã được công bố.
14 Tháng Bảy 2014
Sử dụng một quy tắc kết hợp với 1 dữ liệu thay đổi liên tục như thời gian, Smart Phone Lock có thể tạo được một mật khẩu có thể thay đổi mỗi phút 1 lần.
13 Tháng Bảy 2014
Với Windows Phone 8.1, người dùng giờ đây đã có thể loại bỏ thao tác rườm rà này với ứng dụng chỉnh sửa video trực tiếp mang tên Video Tuner được phát hành bởi Microsoft.
12 Tháng Bảy 2014
Hôm nay, Quirky đã phát hành một bản cập nhật chính ứng dụng Wink dành cho đồ gia dụng thông minh,