Ra Mắt Phiên Bản Facebook At Work Dành Cho Công Sở

16 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 11267)
Ra Mắt Phiên Bản Facebook At Work Dành Cho Công Sở
blank
Mạng xã hội có thể sẽ sớm trở thành một công cụ nâng cao năng suất công việc ở nơi công sở. Chính vì lẽ đó, Facebook vừa cho ra mắt phiên bản dành cho công sở trên web dành cho Android và iOS.

Hiện phiên bản Facebook at Work đã có mặt trên Google Play và App Store, nhưng chỉ có sẵn cho một vài đối tác của Facebook. Trang Wall Street Journal cho biết giao diện và cách giúp mọi người thích nghi với phiên bản mới vẫn chưa được tiết lộ, vẫn cho có bất kỳ quảng cáo nào về phiên bản “At Work”. Bên cạnh đó, Facebook cũng sẽ không theo dõi bất kỳ dữ liệu nào của người dùng doanh nghiệp.

Thay vì phải “chịu đựng” các chuỗi email văn phòng vô tận, Facebook dường như đã tìm được cách tốt hơn để giúp người dùng. Các tính năng hiện tại như Groups, Events, Messaging, và thậm chí là News Feed sẽ giúp đẩy mạnh năng suất làm việc văn phòng. Sẽ có tách biệt rõ ràng giữa các cấu hình cá nhân và chuyên nghiệp. Hiện tại các tài khoản Facebook At Work không thể nhìn thấy những người dùng không thuộc các công ty thí điểm, do đó, người dùng không cần phải lo lắng về việc các dữ liệu nhạy cảm bị tiết lộ cho người khác.

Với Facebook At Work, Mark Zuckerberg và công ty sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ văn phòng nặng ký như Microsoft và Google – công ty cũng đang thách thức các công cụ phổ biến như Yammer (thuộc sở hữu của Microsoft và Slack. Vẫn chưa rõ kế hoạch về lợi nhuận của Facebook đối với phiên bản At Work, các chi tiết về việc tính phí cho người dùng doanh nghiệp và mức giá để sở hữu phiên bản vẫn chưa được tiết lộ.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.