Microsoft Office 2016 Sẽ Được Phát Hành Trong Khoảng Cuối Năm 2015

23 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 14470)
Microsoft Office 2016 Sẽ Được Phát Hành Trong Khoảng Cuối Năm 2015
blank
Microsoft đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của Office, tức Office 2016, sẽ có mặt trong cuối năm 2015.

Julia White, tổng giám đốc Microsoft Office, cho biết: “Chúng tôi sẽ có nhiều điều để chia sẻ về Office 2016 trong thời gian sắp tới. Bộ ứng dụng vẫn sẽ mang những trải nghiệm đầy đủ và phù hợp nhất cho một máy tính để bàn với đầy đủ bàn phím và chuột. Chúng tôi hy vọng Office 2016 sẽ sẵn sàng vào nửa cuối năm 2015”.

blankblankblank

Hiện Microsoft chưa cung cấp bất kì chi tiết nào về các tính năng trong Office 2016 nhưng dự đoán phiên bản tiếp theo sẽ bao gồm một chủ đề tối màu và trợ giúp giống như Clippy. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ tinh chỉnh lại giao diện người dùng và bổ sung thêm một số tính năng khác. Dự kiến Office 2016 sẽ có nét giống với Office 2013. Các thay đổi thực sự cho Office đang đến với phiên bản tối ưu hóa cho cảm ứng Windows 10. Phiên bản hỗ trợ cảm ứng của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook cũng sẽ có trong hệ điều hành tiếp theo của Microsoft.

blankblank
Microsoft đang có kế hoạch phát hành bản Office Preview cho Windows 10 trong đầu năm 2015 còn phiên bản chính thức sẽ xuất hiện vào cuối năm. Giao diện người dùng và các tính năng tương tự như phiên bản Office cho iPad nhưng Microsoft đang kết hợp để tận dụng lợi thế độc đáo của Windows 10. Ngoài ra, ứng dụng mail Outlook mới cũng sẽ mở rộng trên Windows 10 cho máy tính để bàn, máy tính bảng, và thậm chí cả điện thoại.

55Vote
43Vote
34Vote
22Vote
14Vote
3.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Người dùng Android đã có thể tận dụng lợi thế của tính năng “gửi chỉ dẫn địa điểm vào điện thoại” trên ứng dụng Google Maps từ tháng 04/2015. Tính năng tiện lợi cũng đã đến với iOS vào tháng 06/2015.
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.