Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad

09 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 11656)
Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad. News sẽ giúp cung cấp tin tức từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới.

Dựa vào danh sách sở thích của người dùng, ứng dụng News sẽ cung cấp đến các bài viết với hơn 1 triệu chủ đề để họ lựa chọn. Trải nhiệm trên toàn màn hình, các tin tức trong ứng dụng News được kết hợp theo dạng tương tác với bố cục cục đẹp, ảnh động, video...


Ngoài ra, người dùng cũng có có thể tìm kiếm các bài viết để thêm vào danh sách yêu thích, lựa chọn nguồn tin yêu thích để hiển thị. Một số tên tuổi lớn đã hợp tác bao gồm The Economist, Vanity Fair, Financial Times, Time, Wired, BuzzFeed,Vox, the New York Times, and Bloomberg Business.

Ứng dụng News sẽ được ra mắt tại Mỹ, Anh và Úc trong thời gian đầu.
51Vote
40Vote
31Vote
20Vote
13Vote
2.25
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Người dùng Android đã có thể tận dụng lợi thế của tính năng “gửi chỉ dẫn địa điểm vào điện thoại” trên ứng dụng Google Maps từ tháng 04/2015. Tính năng tiện lợi cũng đã đến với iOS vào tháng 06/2015.
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
08 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.