Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad

09 Tháng Sáu 201512:00 SA(Xem: 4606)
Apple Giới Thiệu Ứng Dụng News, Thay Cho Newsstand, Trên iPhone Và iPad
blank
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad. News sẽ giúp cung cấp tin tức từ các nhà xuất bản trên toàn thế giới.

Dựa vào danh sách sở thích của người dùng, ứng dụng News sẽ cung cấp đến các bài viết với hơn 1 triệu chủ đề để họ lựa chọn. Trải nhiệm trên toàn màn hình, các tin tức trong ứng dụng News được kết hợp theo dạng tương tác với bố cục cục đẹp, ảnh động, video...


Ngoài ra, người dùng cũng có có thể tìm kiếm các bài viết để thêm vào danh sách yêu thích, lựa chọn nguồn tin yêu thích để hiển thị. Một số tên tuổi lớn đã hợp tác bao gồm The Economist, Vanity Fair, Financial Times, Time, Wired, BuzzFeed,Vox, the New York Times, and Bloomberg Business.

Ứng dụng News sẽ được ra mắt tại Mỹ, Anh và Úc trong thời gian đầu.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.