Facebook Tung Ra Ứng Dụng Dành Cho Dòng Thiết Bị Android Giá Rẻ

27 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 15253)
Facebook Tung Ra Ứng Dụng Dành Cho Dòng Thiết Bị Android Giá Rẻ
blank
Lite được thiết kế dành cho các thiết bị Android cấp thấp, đặc biệt nhắm vào các thị trường smartphone mới nổi, thậm chí nó còn hoạt động tốt trên mạng 2G!

Facebook đã phát hành 'Lite' - phiên bản ứng dụng Facebook cho người dùng các thiết bị di động Android cấp thấp và được phát triển để làm việc trên các mạng 2G.

Facebook Lite có dung lượng tải về rất nhẹ, chỉ 252 KB. Thời gian tải nhanh chóng, sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả và đi kèm cả tính năng nhắn tin Messenger của Facebook. Người dùng có thể chia sẻ cập nhật trạng thái, hình ảnh và tương tác với Facebook giống như trên Web.

Nhìn chung, ứng dụng mới là một nỗ lực của Facebook nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thậm chí là nhiều hơn nữa. Facebook Lite hiện đang có sẵn tại các khu vực như Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam và Zimbabwe.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.lite
55Vote
42Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2015
Microsoft đã cập nhật trợ lý cá nhân ảo Cortana, bổ sung thêm một tính năng mới. Trong mục Sở thích (Interests), Cortana hiện có thêm một phần chức năng tracker thể dục với tiêu đề Lifestyle.
10 Tháng Hai 2015
Dù rằng iOS 8.2 vẫn chưa được chính thức ra mắt. Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.3 beta cho các lập trình viên.
09 Tháng Hai 2015
Sự thay đổi có nghĩa là Facebook không chỉ có quyền thu thập dữ liệu về cách sử dụng Facebook – bạn truy cập những nội dung gì, bao lâu thì bạn đọc một bài viết,
06 Tháng Hai 2015
Apple đang đàm phán với các nhà lập trình TV để tạo ra một dịch vụ truyền hình hàng đầu của riêng mình. Theo dự kiến, dịch vụ mới của Apple sẽ bao gồm các gói chương trình,
05 Tháng Hai 2015
Giả sử rằng Apple đang thật sự xây dựng một công cụ tìm kiếm thì rất có thể nó sẽ không được sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với Google Search.
05 Tháng Hai 2015
Microsoft đã quyết định sẽ mua lại Sunrise – ứng dụng lịch phổ biến trên iOS và Android. Thỏa thuận sẽ sớm được chính thức công bố, thương vụ sẽ có giá khoảng 100 triệu USD.