Facebook Tung Ra Ứng Dụng Dành Cho Dòng Thiết Bị Android Giá Rẻ

27 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 9006)
Facebook Tung Ra Ứng Dụng Dành Cho Dòng Thiết Bị Android Giá Rẻ
blank
Lite được thiết kế dành cho các thiết bị Android cấp thấp, đặc biệt nhắm vào các thị trường smartphone mới nổi, thậm chí nó còn hoạt động tốt trên mạng 2G!

Facebook đã phát hành 'Lite' - phiên bản ứng dụng Facebook cho người dùng các thiết bị di động Android cấp thấp và được phát triển để làm việc trên các mạng 2G.

Facebook Lite có dung lượng tải về rất nhẹ, chỉ 252 KB. Thời gian tải nhanh chóng, sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả và đi kèm cả tính năng nhắn tin Messenger của Facebook. Người dùng có thể chia sẻ cập nhật trạng thái, hình ảnh và tương tác với Facebook giống như trên Web.

Nhìn chung, ứng dụng mới là một nỗ lực của Facebook nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thậm chí là nhiều hơn nữa. Facebook Lite hiện đang có sẵn tại các khu vực như Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam và Zimbabwe.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.lite
54Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tám 2018
Nếu chế độ "undo" trước đây của Gmail được dùng để hủy email trước khi gửi, hiện nay nó đã có thể giúp lấy lại cả email đã được gửi đi. Tính năng mới đã được cập nhật trên ứng dụng Gmail trong phiên bản Android 8.7 mới nhất.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.
27 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Google đã phát hành Android P bản Developer Preview 5 (Android P Beta 4) trước khi phát hành bản chính thức vào tháng 09/2018.
20 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang muốn mang một trong những tính năng cao cấp nhất của dòng Galaxy lên một số mẫu smartphone giá rẻ, nhằm tạo thế cạnh tranh trực tiếp với model iPhone giá rẻ của Apple.
10 Tháng Bảy 2018
Tính đến tháng 07/2018, trình duyệt Firefox của Mozilla đã quá quen thuộc đối với rất nhiều người dùng. Và công ty có thể sẽ phát triển thêm một trình duyệt hoàn toàn mới dành cho những thiết bị Android.
28 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Samsung và Disney hợp tác công bố bộ AR Emoji mới với sự tham gia của các nhân vật hoạt hình trong phim Gia đình siêu nhân Incredibles.