Facebook Tung Ra Ứng Dụng Dành Cho Dòng Thiết Bị Android Giá Rẻ

27 Tháng Giêng 20157:00 CH(Xem: 15136)
Facebook Tung Ra Ứng Dụng Dành Cho Dòng Thiết Bị Android Giá Rẻ
blank
Lite được thiết kế dành cho các thiết bị Android cấp thấp, đặc biệt nhắm vào các thị trường smartphone mới nổi, thậm chí nó còn hoạt động tốt trên mạng 2G!

Facebook đã phát hành 'Lite' - phiên bản ứng dụng Facebook cho người dùng các thiết bị di động Android cấp thấp và được phát triển để làm việc trên các mạng 2G.

Facebook Lite có dung lượng tải về rất nhẹ, chỉ 252 KB. Thời gian tải nhanh chóng, sử dụng dữ liệu di động một cách hiệu quả và đi kèm cả tính năng nhắn tin Messenger của Facebook. Người dùng có thể chia sẻ cập nhật trạng thái, hình ảnh và tương tác với Facebook giống như trên Web.

Nhìn chung, ứng dụng mới là một nỗ lực của Facebook nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thậm chí là nhiều hơn nữa. Facebook Lite hiện đang có sẵn tại các khu vực như Bangladesh, Nepal, Nigeria, Nam Phi, Sudan, Sri Lanka, Việt Nam và Zimbabwe.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.facebook.lite
55Vote
42Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.