Picturesque: Ứng Dụng Màn Hình Khóa Dành Cho Android Của Microsoft

02 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 16663)
Picturesque: Ứng Dụng Màn Hình Khóa Dành Cho Android Của Microsoft
blank
Microsoft đã phát hành một ứng dụng độc quyền cho Android: Pictureseque, như là một phần của chương trình Microsoft Garage ra mắt lần đầu tiên trong tháng 10/2014.

Ứng dụng Pictureseque hiện đã có trên Google Play Store, nó là một ứng dụng màn hình khóa cho phép người dùng truy cập vào những hình ảnh tuyệt vời từ Bing lên màn hình khóa. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một số tính năng như:

Hình ảnh đẹp từ trang chủ Bing: Màn hình khoá của người dùng sẽ được cập nhật hàng ngày theo hình ảnh trên Bing. Người dùng có thể vuốt qua để xem lại hình ảnh trong tuần hoặc lắc điện thoại để đổi hình khoá mới.

Tìm kiếm trên màn hình khóa: người dùng có thể tìm kiếm bất cứ điều gì trên web và xem tất cả các liên kết trực tiếp từ màn hình khóa mà không cần mở khoá điện thoại.

Nhận các tin tức và thông tin thời tiết mới nhất ngay trên màn hình khoá

Thông báo trên màn hình: Xem nhanh các cuộc gọi và tin nhắn bị lỡ từ màn hình khóa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trả lời điện thoại thông qua thông báo từ màn hình khoá

Lịch & Muhurats (Chỉ dành cho người dùng ở Ấn Độ)

Điều khiển Camera và điện thoại: Truy cập nhanh vào điện thoại hoặc camera từ ngay màn hình khoá. Thay đổi WiFi, Bluetooth, âm lượng, cài đặt độ sáng cũng có thể được thao tác ngay trên màn hình khóa.

Người dùng quan tâm có thể trải nghiệm ứng dụng qua link tải về:

blank
59Vote
43Vote
34Vote
23Vote
12Vote
3.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.
13 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, Samsung công bố các cảm biến camera mới, được gọi tên là ISOCELL. Hai cảm biến camera mới của Samsung mỏng hơn khá nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm, điều này mang một ý nghĩa to lớn đối với những chiếc smartphone.
13 Tháng Mười 2017
Khoảng giữa tháng 10/2017, CEO Mark Zuckerberg đã công bố một thiết bị thực tế ảo mới tại sự kiện Oculus Connect, gọi là Oculus Go. Có thể coi Oculus Go là phiên bản di động của Ouclus Rift, với chất lượng hiển thị được nâng cấp tốt hơn. Kính sẽ được bán ra vào đầu năm 2018 với giá bán chỉ 200 USD.
10 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, theo báo cáo của RedLock, có ít nhất 2 công ty sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services đã bị các hacker tấn công và chiếm quyền sử dụng.